CÁCH NƯỚNG GÀ VỚI PHÔ MAI PARMESAN | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

CÁCH NƯỚNG GÀ VỚI PHÔ MAI PARMESAN

Cách đơn giản và ngon nhất để thực hiện món ức gà cho bữa ăn nhanh là chỉ cho nước sốt mayonnaise vào thịt gà, cho thêm phô mai Parmesan và bột bánh mì vào và nướng.

Nguyên liệu làm món gà nướng với phô mai Parmesan

-4 ức gà

-1/2 chén sốt mayonnaise

-1/2 chén bột bánh mì Ý

-1/4 chén phô mai Parmesan xắt nhỏ

-1/2 muỗng bột tỏi

-1/2 muỗng muối

-1 muỗng canh gia vị

 

Các bước chế biến món gà nướng với phô mai Parmesan

Bước 1

Lấy ức gà ra. Sau đó cho hỗn hợp sốt mayonnaise và tất cả các loại gia vị vào trong một cái tô. Nhưng đừng cho phô mai Parmesan và bột bánh mì Ý vào.

Bước 2

Bỏ ức gà vào chảo 9*13 và cho lửa nóng đến 4250F.

Bước 3

Cho hỗn hợp nước sốt mayonnaise lên bờ mặt ức gà. Đừng quên cho đều 2 bên nếu không sẽ bị khô.

Bước 4

Sau đó có thể thêm một số gia vị cá nhân vào để vừa ăn, rắc bột bánh mì lên và rắc càng nhiều càng tốt.

Bước 5

Sau đó rắc phô mai Parmesan lên và cho vào lò nướng khoảng 20 phút hoặc cho tới khi chín hoàn toàn. Sau khi nướng  xong gà sẽ mềm và có độ giòn trên đầu.

Tôi hy vọng các bạn sẽ thích công thức này.

Bình luận

Scroll