CÔNG THỨC NẤU MÓN GÀ TÂY ĐƠN GIẢN TRONG NGÀY LỄ TẠ ƠN | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

CÔNG THỨC NẤU MÓN GÀ TÂY ĐƠN GIẢN TRONG NGÀY LỄ TẠ ƠN

Bạn cảm thấy việc nấu cả một con gà tây cho Lễ Tạ Ơn hay Giáng sinh có thể là quá nhiều cho gia đình bạn?

Tôi chắc chắn nghĩ như vậy! Vì gà tây thường có kích thước cực lớn và mặc dù bạn có cực kỳ yêu thích gà tây đi chăng nữa, tôi vẫn nghĩ rằng bạn sẽ hơi nhàm chán khi cứ tiếp tục ăn nó trong cả tuần. Sau đây Nguyên Hà Food sẽ hướng dẫn cho bạn một công thức nấu ăn vô cùng dễ dàng thực hiện với những chiếc đùi gà tây.

Nguyên liệu làm món gà tây trong ngày Lễ Tạ Ơn

  • 4 đùi gà tây
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay
  • 3 muỗng canh hương thảo tươi xắt nhỏ
  • 2 muỗng canh húng tây tươi xắt nhỏ
  • Chén lá tía tô
  • Chén gà tây hoặc nước dùng gà
  • Cốc bơ tan chảy
  • Cốc xi-rô yêu thích

Các bước chế biến món gà tây trong ngày Lễ Tạ Ơn

Bước 1

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 210 ° C. Đặt chân gà tây vào một cái đĩa lớn.

Bước 2

Nêm chân với muối, hạt tiêu, hương thảo và húng tây. Rắc đều lá tía tô khắp món ăn.

Bước 3

Đổ nước dùng vào đế của món ăn. Khuấy bơ và xi-rô với nhau để kết hợp, và đổ lên chân gà tây cho thấm.

Bước 4

Nướng chân cho đến khi chúng vàng và chín hoàn toàn, khoảng 1 giờ 30 phút đến 1 giờ 45 phút. Bạn nên nếm thử lần cuối khi chúng ra khỏi lò.

Bước 5

Để nguội 10 phút trước khi ăn nhé.

dui-ga-tay

Lượng dinh dưỡng trong món gà tây trong ngày Lễ Tạ Ơn

  • 781 calo
  • 41g chất béo
  • 34g carbs
  • 73g protein
  • 24g đường

Bình luận

Scroll