ĐÙI HEO XÔNG KHÓI HẦM DỨA VÀ ĐƯỜNG NÂU | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

ĐÙI HEO XÔNG KHÓI HẦM DỨA VÀ ĐƯỜNG NÂU

ĐÙI HEO XÔNG KHÓI HẦM DỨA VÀ ĐƯỜNG NÂU

 

Đây là một công thức khá đặc biệt, tuy vậy nhưng nó không hề cầu kì hay khó khăn, mà ngược lại là rất dễ làm nhé. Món ăn tuy hơi lạ, nhưng nó thật sự rất ngon. Hãy thử để cảm nhận chúng như thế nào nhé!

 

dui-heo-xong-khoi-gia-re

 

Khẩu phần: 4-6 người

Ẩm thực: Mỹ

Thời gian: 3-5 tiếng


 

THÀNH PHẦN CỦA MÓN ĐÙI HEO XÔNG KHÓI HẦM DỨA

1 khối đùi heo xông khói (ham/ dăm bông)

1 lon dứa đóng hộp

1 tách đường nâu, chia thành ¼ tách và ¾  tách

1 trái ớt khô

1 muỗng canh gừng

 

dui-heo-xong-khoi-gia-re

 

CÁCH LÀM MÓN ĐÙI HEO XÔNG KHÓI HẦM DỨA

Bước 1.

Đầu tiên, bạn đặt khối đùi heo xông khói vào nồi hầm nhé. Tiếp theo, bạn lấy ¼ tách đường nâu lúc nãy rắc đều lên trên khối ham. Rồi bạn rưới nước trong dứa hộp lên xung quanh mặt đùi heo xông khói.

 

Bước 2.

Sau đó bạn tiếp tục rải đều dứa lên trên và xung quanh khối ham/dăm bông. Rồi bạn bắt nồi lên bếp và đun trong khoảng 2,5 giờ hoặc ít hơn 4,5 giờ nhé.

 

Bước 3.

Trong lúc hầm đùi heo xông khói, bạn cho số đường còn lại cùng với ớt khô và gừng vào trong một cái chén rồi trộn đều hỗn hợp này lại.

 

Bước 4.

Bạn canh 30 phút trước khi nấu xong đùi heo xông khói, lúc đó bạn rải hỗn hợp vừa làm cùng với hỗn hợp dứa còn dư lại lên trên khối dăm bông/ ham, rồi tiếp tục nấu nhé. Điều này sẽ giúp dăm bông có hương vị thấm hơn trong từng sớ thịt.

 

dui-heo-xong-khoi-gia-re

 

Bước 5.

Sau 30 phút, bạn lấy dăm bông ra là có thể dùng rồi nhé. Thịt của dăm bông khi hầm sẽ mềm mại cực kì và sẽ thoang thoảng được vị của dứa lan tỏa trong vòm miệng. Bạn có thể dùng chung với các loại rau củ tùy ý nhé!

 

Chúc bạn thật ngon miệng!

 

Mua nguyên liệu thực phẩm giá rẻ và chất lượng tại Nguyên Hà nhé! Nguyên Hà chuyên cung cấp Đùi heo xông khói giá rẻ và chất lượng ^^

CLICK MUA NHANH GỌN LẸ ->  https://nguyenhafood.vn/tim-kiem.html?q=dui+heo+xong+khoi

 

*** Cách thức đặt hàng:

 

▶️▶️ Đặt hàng online tại website https://nguyenhafood.vn hoặc http://kingmeat.vn.

 

▶️▶️Đặt hàng qua fanpage của Thực Phẩm Nguyên Hà: (https://www.facebook.com/thucphamnguyenha/) hoặc fanpage của Kingmeat: (https://www.facebook.com/Kingmeatvn/).

 

▶️▶️ Gọi điện đặt hàng tại Hotline: 0913.906.653.

 

▶️▶️ Đến trực tiếp tại địa chỉ: 14/7 Bis Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP. HCM.

 

LƯU Ý: Bài viết do Nguyên Hà Food biên soạn, sao chép vui lòng ghi rõ nguồn.


 

Bình luận

Scroll