ĐÙI HEO XÔNG KHÓI SỐT DIJON VÀ MỨT CAM | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

ĐÙI HEO XÔNG KHÓI SỐT DIJON VÀ MỨT CAM


ĐÙI HEO XÔNG KHÓI SỐT DIJON VÀ MỨT CAM

 

Nhìn thử các tấm hình của món ăn Đùi heo xông khói sốt dijon và mứt cam xem nào! Có phải rất hấp dẫn không?? Người xưa có câu con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim là con đường bao tử... Không sai luôn đấy! Có những món ăn chỉ nhìn qua thôi là đã yêu mất rồi...

Thật chất món ăn này không hề sống ảo nhé, nó thật sự ngon như hình dạng bên ngoài của nó vậy !!! Lớp thịt lòng đào mềm mại, thơm phức mùi xông khói, cùng với sốt mù tạt dijon và hương cam thanh mát. Thật sự rất là ngon luôn đó!! Xem thử thôi nào!

 

dui-heo-xong-khoi-gia-re

 

THÀNH PHẦN MÓN ĐÙI HEO XÔNG KHÓI SỐT DIJON VÀ MỨT CAM

3/4 tách mứt cam

1/4 tách syrup

1/4 tách mù tạt nguyên hạt Dijon

1/4 tách rượu whisky Bourbon (nếu có)

2 muỗng canh nước cốt chanh

1/2 muỗng cà phê gừng

Muối và hạt tiêu đen

1 khối đùi heo xông khói (dăm bông/ ham)

 

dui-heo-xong-khoi-gia-re


 

CÁCH LÀM MÓN ĐÙI HEO XÔNG KHÓI SỐT DIJON VÀ MỨT CAM

 

Bước 1.

Đầu tiên, bạn bật lò khoảng 150 độ C. Sau đó, bạn lấy giấy bạc để lót ở dưới khay nướng, xong rồi để qua một bên nhé.


 

Bước 2.

Tiếp theo, bạn thêm mứt cam, syrup, mù tạt Dijon, nước cốt chanh, gừng, muối và hạt tiêu vào một cái chén rồi dùng cây đánh trứng khuấy lên cho hỗn hợp đồng nhất. Để hỗn hợp sốt sang một bên. 

Bước 3.

Lấy khối đùi heo xông khói ra khỏi bao bì, nếu dăm bông/ ham ẩm ướt thì dùng khăn thấm cho khô nhé. Tiếp theo, bạn đặt đùi heo xông khói lên khay nướng, mặt có nhiều mỡ để hướng lên trên nhé! Rồi bạn dùng dao khứa lên dăm bông xéo xéo sao cho tạo thành hình thoi đẹp mắt. Sau đó bạn lấy hỗn hợp sốt vừa làm tráng lên khối dăm bông/ ham. ( tráng ½ hỗn hợp sốt thôi nhé )


 

dui-heo-xong-khoi-gia-re

 

Bước 4.

Bạn dùng giấy bạc phủ luôn cả khối đùi heo xông khói lại để tránh bị cháy trong lúc nướng. (đừng miết chặt nhé, chỉ cần che phủ nó lại là được).

 

Bước 5.

Bạn nướng đùi heo xông khói trong khoảng 2 đến 2.5 giờ, hoặc cho đến khi bạn đưa nhiệt kế vào dăm bông/ ham hiển thị 50 đến 55 độ C là được.


 

Bước 6.

Sau khi nướng xong, bạn lấy khay nướng ra khỏi lò và lấy giấy bạc ra khỏi đùi heo xông khói. Rồi bạn tăng nhiệt độ lên thành 200 độ C.


 

Bước 7.

Khối dăm bông vừa lấy ra, bạn dùng cọ phết lên đó 6 muỗng canh sốt, rồi lại đưa vào lò nướng trong 20 phút. Sau mỗi 6-7 phút, bạn lại dùng cọ phết lên khối đùi heo xông khói nhé. Như vậy là trong 20 phút bạn sẽ phết lên đó khoảng 3 lần nhé. Hãy nhớ canh chừng đừng để lớp sốt cháy, lớp sốt đúng chuẩn sẽ có một màu vàng nâu đậm rất đẹp.

 

dui-heo-xong-khoi-gia-re


 

Bước 8.

Sau khi nướng xong, bạn tắt lò rồi lấy đùi heo xông khói ra dĩa. Để thịt “nghỉ ngơi” từ 10 đến 20 phút rồi mới cắt nhé các bạn.


 

dui-heo-xong-khoi-gia-re 

Vậy là chúng ta đã có một món Đùi heo xông khói cực kì ngon và hấp dẫn rồi đấy!

 

Chúc các bạn thật ngon miệng nhé!!!

 

Mua đùi heo xông khói ngon và giá rẻ tại Nguyên Hà nhé!!! Chỉ trong 1 cú CLICK!!!

---> https://bit.ly/2RHOSXO

 

*** Cách thức đặt hàng:

 

▶️▶️ Đặt hàng online tại website https://nguyenhafood.vn hoặc http://kingmeat.vn.

 

▶️▶️Đặt hàng qua fanpage của Thực Phẩm Nguyên Hà: (https://www.facebook.com/thucphamnguyenha/) hoặc fanpage của Kingmeat: (https://www.facebook.com/Kingmeatvn/).

 

▶️▶️ Gọi điện đặt hàng tại Hotline: 0913.906.653.

 

▶️▶️ Đến trực tiếp tại địa chỉ: 14/7 Bis Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP. HCM.

 

LƯU Ý: Bài viết do Nguyên Hà Food biên soạn, sao chép vui lòng ghi rõ nguồn.


 

Bình luận

Scroll