Nguyên Hà Food

0

MÌ ỐNG XÀO THỊT BÒ VỚI BÔNG CẢI XANH

Mì ống xào thịt bò với bông cải xanh là món ăn bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Sự kết hợp giữa thịt bò và bông cải xanh mang đến vị ngon ngọt của thịt bò hoà quyện cùng với vị thơm và thanh ngọt của bông cải xanh. Món mì ống xào thịt bò với bông cải xanh mang đến cảm giác lạ miệng không bị ngán thích hợp cho những bữa ăn sáng cho gia đình. 

Nguyên liệu làm món mì ống xào thịt bò với bông cải xanh

  • 500g mì ống

  • 500g thịt bò nạc

  • 2 chén bông cải xanh

  • 40g bơ

  • 2 chén phô mai cheddar cắt nhỏ

  • 2 tép tỏi băm nhỏ

  • gia vị: tiêu, muối, đường

  • 150g nước xốt phô mai cay

  • 150g nước xốt mè rang

Các bước chế biến món mì ống xào thịt bò với bông cải xanh

Bước 1

Đun sôi nước sau đó trụng mì sơ qua, cho một ít dầu vào nước sôi để khi vớt mì ra không bị dính. Làm theo hướng dẫn trên bao bì. Sau đó vớt mì ra xả qua với nước lạnh.

Bước 2

Làm nóng bơ trong một cái chảo chống dính với lửa vừa cho thịt bò, bông cải xanh và tỏi và gia vị vào xào khoảng 5 phút.

Bước 3

Cho mì ống và phô mai vào hỗn hợp thịt khuấy đều. Đun lửa vừa khoảng 5 phút hoặc cho đến khi nóng. Sau đó nếm lại cho vừa ăn. Cho hỗn hợp mì ra đĩa và phủ lên lớp phô mai vụn rồi thưởng thức.

Bình luận

Scroll