Nguyên Hà Food

0

Nướng giấy bạc thịt xông khói cùng khoai tây cọng nhỏ McCain

 

Nướng giấy bạc thịt xông khói cùng khoai tây cọng nhỏ McCain

Món thịt xông khói cùng khoai tây cọng nhỏ McCain nướng giấy bạc này không những dễ làm, ăn ngon mà cũng rất dễ dàng để bạn biến tấu tùy theo sở thích để khiến nó trở nên mới lạ, hấp dẫn hơn. Giúp bạn mang nhiều rau vào bữa ăn của mình. Hãy cùng Nguyên Hà Food thực hiện món này nhé!

Nướng giấy bạc thịt xông khói cùng khoai tây cọng nhỏ McCain

Nguyên liệu chuẩn bị

1 gói khoai tây cọng nhỏ McCain

1kg thịt xông khói

5 tép tỏi, một ít lá hương thảo, một ít lá húng tây cắt nhuyễn

50g bơ

2 củ hành tây thái mỏng

300g cà rốt, cắt khoanh vừa ăn

3 muỗng bột mì

Một ít đậu xanh hấp chín, rau cải bó xôi ... để ăn kèm

Cách chế biến:

+Vặn lò nướng 170 độ C trước khi dùng.

+Cắt thịt xông khói ra miếng nhỏ vừa ăn, ướp vào đó một ít tỏi,hương thảo và đậy lại bằng giấy bạc.

+Cho chảo lên bếp, bỏ 1 ít bơ xào cùng với hành tây cho đến khi hành tây vàng đều.

+Cho thịt xông khói cắt nhỏ vào chảo hành tây. Cho cà rốt, 2 muỗng bột mì và nêm gia vị, trộn đều rồi tiếp tục rải đều khoai tây cọng nhỏ McCain cắt lát trên mặt.

+Bỏ khay vào trong lò nướng trong vòng 60 phút.

+Mở giấy bạc, nướng thêm thêm 15 phút. 

+Vớt hết phần nước béo, thêm bột mì và lượng nước vừa phải cho đến khi bạn có một hỗn hợp nước sốt hoàn hảo. Để phần thịt bên trên khoai tây, dọn lên dùng chung với đậu và rau cải bó xôi.

 

Thế là đã xong, chúc các bạn thành công nhé

 

 

Bình luận

Scroll