THỊT HEO CHIÊN XÙ (TONKATSU) NHẬT BẢN | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

THỊT HEO CHIÊN XÙ (TONKATSU) NHẬT BẢN

THỊT HEO CHIÊN XÙ (TONKATSU) NHẬT BẢN

 

Ai yêu ẩm thực Nhật Bản, thì chắc chắn đã thử qua món Thịt heo chiên xù hay còn được gọi là Tonkatsu. Đây là một món ăn khá đơn giản, nhưng hương vị của nó sẽ mê hoặc được bạn. Thịt heo chiên xù với lớp vỏ được rán giòn, lớp thịt mềm mại, ăn cùng với sốt tonkatsu đậm đà, hương vị không lẫn vào đâu được. Thử ngay nhé!

 

THIT-HEO-CHIEN-XU-TONKATSU

 

THÀNH PHẦN CHO MÓN TONKATSU

Dầu để chiên thịt

2-3 miếng cốt lết heo không xương

Muối

Tiêu đen

1/4 chén bột ngô

1 quả trứng (đánh sẵn)

1 chén bột chiên xù

Bắp cải xắt nhuyễn

Nước sốt Tonkatsu

 

THIT-HEO-KUROBUTA

 

 

CÁCH LÀM MÓN TONKATSU

Bước 1.

Đầu tiên, bạn rửa sạch cốt lết heo không xương với nước lạnh, sau đó lau khô bằng khăn giấy và ướp thịt với muối cùng với hạt tiêu đen. Sắp xếp bột ngô, trứng gà và bột chiên xù vào ba hộp riêng biệt, đặt cạnh nhau.

Bước 2.

Sau đó, bạn đặt chảo/ nồi nhỏ lên bếp, cho dầu ngập đủ để rán thịt, bật lửa cho dầu sôi một tí.

 

THIT-HEO-CHIEN-XU-TONKATSU

 

Bước 3.

Trong lúc đợi nóng dầu, bạn phủ một miếng thịt cốt lết với một ít bột ngô, rồi nhúng thịt heo vào trứng, sau đó ngay lập tức bạn phủ thịt vào bột chiên xù. Nhớ là để bột chiên xù phủ hoàn toàn miếng thịt heo nhé. Sau đó bạn cho thịt heo vào chảo để chiên ngập dầu nhé. Lặp lại tương tự với các miếng thịt heo khác nhé.

Bước 4.

Bạn chiên thịt heo làm sao mà đến khi thịt có một màu vàng nâu đẹp là được. Sau khi chiên xong bạn nên cho thịt ráo dầu bằng cách sử dụng giấy thấm dầu nhé! Điều này sẽ làm thịt đỡ ngấy dầu hơn và giòn hơn. Cuối cùng, bạn rưới sốt tonkatsu lên, vậy là bạn đã có một món ăn Tonkatsu (từ Nhận Bản) hoàn hảo rồi đấy!!!

 

THIT-HEO-CHIEN-XU-TONKATSU

 

Một công thức khá đơn giản để làm nên món ngon từ ẩm thực Nhật Bản. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay nhỉ!! Món ngon này ăn cùng cơm trắng hoặc mì udon là tuyệt hảo luôn đấy nhé!!

 

Mua ngay thịt cốt lết heo không xương với chất lượng và giá cả cực kỳ tốt tại Nguyên Hà!!!

 

Nguyên Hà chuyên cung cấp thịt heo kurobuta với giá cả hợp lý, chắc chắn bạn sẽ hài lòng! Chỉ mắc hơn thịt heo nội địa một ít, nhưng chất lượng vượt trội hoàn toàn nhé!

 

-> Thịt cốt lết heo không xương kurobuta CP giá rẻ: https://bit.ly/2RPRpiY

 

*** Cách thức đặt hàng:

 

▶️▶️ Đặt hàng online tại website https://nguyenhafood.vn hoặc http://kingmeat.vn.

 

▶️▶️Đặt hàng qua fanpage của Thực Phẩm Nguyên Hà: (https://www.facebook.com/thucphamnguyenha/) hoặc fanpage của Kingmeat: (https://www.facebook.com/Kingmeatvn/).

 

▶️▶️ Gọi điện đặt hàng tại Hotline: 0913.906.653.

 

▶️▶️ Đến trực tiếp tại địa chỉ: 14/7 Bis Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP. HCM.

 


LƯU Ý: Bài viết do Nguyên Hà Food biên soạn, sao chép vui lòng ghi rõ nguồn.

 

Bình luận

Scroll