Nguyên Hà Food

0

CHẢ GIÒ NHÂN THỊT BÒ PHÔ MAI

CHẢ GIÒ NHÂN THỊT BÒ PHÔ MAI

 

Ai là fan của chả giò chắc chắn không thể bỏ qua được món ăn ngon này đâu nhé!! Kể cả không phải fan thì ăn thử cũng có thể gây nghiện đó hehe! Lớp vỏ bánh được chiên vàng giòn rụm, phần nhân bên trong thịt bò mềm thơm ngon, kết hợp cùng với phô mai ngon chất lượng béo nhè nhẹ cùng hương vị đặc trưng. Bảo đảm sẽ là một món ngon tuyệt hảo luôn đó nha!!

 

Cha-gio-thit-bo-pho-mai


 

THÀNH PHẦN CHẢ GIÒ NHÂN THỊT BÒ PHÔ MAI

500gr thịt xay bò úc loại ngon

1/2 thìa cà phê muối

1/2 muỗng cà phê tiêu

1 muỗng canh sốt Worcestershire

2 muỗng canh bơ lạt chất lượng -> https://bit.ly/2OHpuPX

1 củ hành tây vàng cắt nhỏ

1/2 quả ớt chuông xanh cắt nhỏ

12 miếng phô mai lát ngon chất lượng -> https://bit.ly/2FDfFDv

24 miếng bánh tráng bò bía ( loại cuộn chả giò ý )

bát nhỏ nước

Dầu ( nên dùng dầu ô liu cho tốt nhé )

 

Cha-gio-thit-bo-pho-mai

 

CÁCH LÀM CHẢ GIÒ NHÂN THỊT BÒ PHÔ MAI


 

Bước 1.

Đầu tiên, bạn cho thịt bò xay vào chảo xào. Xào cho thịt bò chín và có một màu thật đẹp.

Bước 2.

Tiếp theo bạn thêm muối, hạt tiêu và nước sốt Worcestershire vào chảo, khuấy nhẹ nhàng và sau đó em cho tất cả ra dĩa.

Bước 3.

Bạn cho bơ vào chảo và thêm hành tây cắt nhỏ, ớt chuông xanh vào chảo, xào cho đến khi hỗn hợp chín đều và có màu caramel nhẹ.

Bước 4.

Khi hỗn hợp trên đã chín, bạn cho thịt bò vào trở lại chảo và xào đều chung với nhau. Sau đó bạn để hỗn hợp nguội đi nhé, trong lúc đó chúng ta sẽ chuẩn bị bánh tráng bò bía và phô mai.

 

Cha-gio-thit-bo-pho-mai

Bước 5.

Bạn đặt bánh tráng trên một bề mặt phẳng, cho một nửa lát phô mai lên trên. Rồi bạn thêm 3 muỗng canh hỗn hợp thịt ban nãy lên phô mai. Kéo gấp góc phía dưới lên trên thịt, sau đó gấp 2 bên vào rồi cuộn lại. ( có thể làm ướt các cạnh để chặt hơn nhé )

Bước 6.

Bạn đặt chảo lên bếp, bật lửa riêu nhỏ rồi cho dầu (ô liu) vào, đổ dầu vào ngập chảo khoảng hơn 2 cm tí nhé.

Bước 7.

Rồi bạn cho các cuộn chả giò vào để rán (chiên) vàng nha. Nếu nhiều cuộn để không hết chảo thì bạn chia ra làm từ từ nhé!

Bước 8.

Khi cuộn chả giò thịt bò có màu vàng chín đẹp, bạn lấy ra khỏi dĩa và để trên giấy thấm dầu (nếu có), điều này sẽ giúp cho cuộn thịt bò ráo dầu và không bị ngấy đấy!

Cha-gio-thit-bo-pho-mai

Vậy là chúng ta đã có một món ăn đơn giản nhưng rất ngon rồi. Cùng thưởng thức thôi nào!

Chúc các bạn ngon miệng nha!


Mua nguyên liệu thực phẩm chất lượng giá rẻ tại Nguyên Hà ngay nào các bạn ơi!!!

Thịt xay bò úc ngon chất lượng giá rẻ: https://bit.ly/2DToqrv

Bơ lạt anchor chất lượng giá rẻ: https://bit.ly/2OHpuPX

Phô mai lát cheddar ngon, loại 12 miếng: https://bit.ly/2FDfFDv

Phô mai lát cheddar ngon, loại 84 miếng: https://bit.ly/2DGoQ3F
 

 

*** Cách thức đặt hàng:

 

▶️▶️ Đặt hàng online tại website https://nguyenhafood.vn hoặc http://kingmeat.vn.

 

▶️▶️Đặt hàng qua fanpage của Thực Phẩm Nguyên Hà: (https://www.facebook.com/thucphamnguyenha/) hoặc fanpage của Kingmeat: (https://www.facebook.com/Kingmeatvn/).

 

▶️▶️ Gọi điện đặt hàng tại Hotline: 0913.906.653.

 

▶️▶️ Đến trực tiếp tại địa chỉ: 14/7 Bis Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP. HCM.

 


LƯU Ý: Bài viết do Nguyên Hà Food biên soạn, sao chép vui lòng ghi rõ nguồn.

Bình luận

Scroll