Nguyên Hà Food

0

Khoai tây cắt múi Mccain đút lò với thịt xông khói

Hôm nay Nguyên Hà sẽ giúp các bạn bổ sung thêm một công thức món mới hết sức hấp dẫn nhé, đó là món khoai tây đút lò với thịt xông khói.  

Hãy tưởng tượng một đĩa khoai tây cắt múi McCain chiên dày dặn được phủ lên trên cùng với lớp phô mai, thịt xông khói vụn, cà chua thái hạt lựu và hành lá xắt nhỏ ăn kèm với nước xốt Thousand Island thì còn gì bằng.

 khoai tây đút lò với thịt xông khói.  

Nguyên liệu chuẩn bị

1 gói khoai tây cắt múi - mccain country potato wedges

274 gr phô mai cắt nhỏ

4 miếng thịt xông khói

Nữa chén cà chua thái hạt lựu, bỏ hạt

Hành lá xắt nhỏ vừa đủ

1 chén xốt Thuosand Island

Hướng dẫn thực hiện

+Thịt xông khói cắt thành các miếng nhỏ,đặt trên đĩa lót giấy để ráo.

+Cho thịt xông khói, phô mai, muối, cà chua thái hạt lựu, và hành lá xắt nhỏ vào 1 cái tô to,  và trộn đều lên.

+  Cho khoai tây vào khuôn nướng hoặc có thể dùng khay to cũng được nhé! Sau đó bạn cho các nguyên liệu đã trộn sẵn vào khoai, xếp xen kẽ cho đều và phủ 1 lớp phô mai lên trên cùng.

+ Cho khay vào lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 20-30 phút, hoặc đến khi các nguyên liệu chín vàng là được.

+ Lấy khoai tây đút lò với thịt xông khói ra, thưởng thức ngay khi còn nóng là ngon nhất.

+ Sử dụng với nước sốt Thousand Island

 

Từng miếng khoai mềm tơi, kết hợp cùng vị béo ngậy của phô mai và những miếng thịt xông khói thơm phức, quả thật cực kì hấp dẫn. Món ăn này được các bạn nhỏ rất hào hứng đấy nhé! 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng. Đừng quên theo dõi Nguyên Hà Food trên https://nguyenhafood.vn/ để có được cho mình những công thức hấp dẫn nhé!

 

Bình luận

Scroll