Giảm 10% Ba Rọi Xông Khói Tươi - Smoked Bacon Nipponham | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

Giảm 10% Ba Rọi Xông Khói Tươi - Smoked Bacon Nipponham

 

 Thông Tin Chương Trình Khuyến Mãi

Ba Rọi Xông Khói Tươi - Smoked Bacon 

 

Bắt đầu từ 1/12/2020 tất cả khách hàng của Nguyên Hà Food đều được mua ba rọi xông khói tươi gói 500gr với giá giảm 10% , ưu đãi này kéo dài đến 31/1/2021 

 

khuyen- mai-thit-xong-khoi

Mua hàng tại đây hoặc gọi vào hotline đặt hàng nhanh 0902.819.653

 

Tìm hiểu về sản phẩm smoked bacon đang khuyến mãi 

Thịt ba rọi xông khói cắt lát là một loại thịt xông khói (jambon) có hương vị cực kì hấp dẫn vì tính chất nửa nạc nửa mỡ điều đó tạo nên độ béo ngon, ngọt. Vào những dịp lễ, ba rọi xông khói sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để đãi bạn bè và người thân trong gia đình. 

Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP. Thịt ba rọi xông khói được cắt lát và đóng gói rất tiện lợi, mua về bạn có thể áp chảo, nướng ăn kèm bánh mì. Nếu muốn đậm đà, cầu kỳ hơn thì có thể kết hợp với rất nhiều thực phẩm khác như: ba rọi cuộn rau chiên vàng, ba rọi cuộn tôm nướng, ba rọi cuộn phô mai… sau khi chế biến thịt xông khói sẽ trở nên “vô đối” làm cho bạn ngất ngây về độ ngon. Lưu ý: Khi chế biến thịt ba rọi xông khói cắt lát rất dễ bị cháy khi chiên hoặc nướng, nên để lửa nhỏ , cho ba rọi vào từ lúc chảo còn chưa nóng, và lật liên tục, chỉ cần thấy ba rọi chuyển màu là có thể sử dụng được tránh tình trạng chiên (nướng) lâu sẽ làm miếng thịt xông khói bị khô.

 

Smoked bacon chế biến món gì ngon? 

 

BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN ỨC GÀ TÂY NƯỚNG - MÓN ĂN TUYỆT VỜI CHO TẾT RỘN RÀNG!

Đầu năm mới mọi người thường thích thưởng thức những món nướng vì nó rất dễ ăn và làm cho bữa cơm đầu năm thêm đậm đà. Nhưng năm nay, thay vì làm những món nướng truyền thống : thịt heo tẩm ướt rồi mang đi nướng hãy cùng Nguyenhafood.vn thực hiện món Ba Rọi Xông Khói Cuộn Ức Gà Tây Nướng vô cùng thơm ngon và hấp dẫn bảo đảm sẽ không ngán và cực dễ làm nguyên liệu thì vô cùng dễ kiếm vì đã có sẵn tại Nguyenhafood.vn.

ba-roi-xongg-khoi-cuon

Nguyên liệu :

- Ức Gà Tây.

- Ba rọi Xông Khói.

- Xúc xích Khô Pepperoni.

- Phomai Mozzarella.

- Cà chua, Gia vị.

Cách chế biến xem tại đây

Khoai tây cắt múi Mccain đút lò với thịt xông khói

Hôm nay Nguyên Hà sẽ giúp các bạn bổ sung thêm một công thức món mới hết sức hấp dẫn nhé, đó là món khoai tây đút lò với thịt xông khói.  

Hãy tưởng tượng một đĩa khoai tây cắt múi McCain chiên dày dặn được phủ lên trên cùng với lớp phô mai, thịt xông khói vụn, cà chua thái hạt lựu và hành lá xắt nhỏ ăn kèm với nước xốt Thousand Island thì còn gì bằng.

 khoai tây đút lò với thịt xông khói.  

Nguyên liệu chuẩn bị

1 gói khoai tây cắt múi - mccain country potato wedges

274 gr phô mai cắt nhỏ

4 miếng thịt xông khói

Nữa chén cà chua thái hạt lựu, bỏ hạt

Hành lá xắt nhỏ vừa đủ

1 chén xốt Thuosand Island

Hướng dẫn thực hiện

+Thịt xông khói cắt thành các miếng nhỏ,đặt trên đĩa lót giấy để ráo.

+Cho thịt xông khói, phô mai, muối, cà chua thái hạt lựu, và hành lá xắt nhỏ vào 1 cái tô to,  và trộn đều lên.

+  Cho khoai tây vào khuôn nướng hoặc có thể dùng khay to cũng được nhé! Sau đó bạn cho các nguyên liệu đã trộn sẵn vào khoai, xếp xen kẽ cho đều và phủ 1 lớp phô mai lên trên cùng.

+ Cho khay vào lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 20-30 phút, hoặc đến khi các nguyên liệu chín vàng là được.

+ Lấy khoai tây đút lò với thịt xông khói ra, thưởng thức ngay khi còn nóng là ngon nhất.

+ Sử dụng với nước sốt Thousand Island

 Từng miếng khoai mềm tơi, kết hợp cùng vị béo ngậy của phô mai và những miếng thịt xông khói thơm phức, quả thật cực kì hấp dẫn. Món ăn này được các bạn nhỏ rất hào hứng đấy nhé! 

Nướng giấy bạc thịt xông khói cùng khoai tây cọng nhỏ McCain

Nướng giấy bạc thịt xông khói cùng khoai tây cọng nhỏ McCain

Món thịt xông khói cùng khoai tây cọng nhỏ McCain nướng giấy bạc này không những dễ làm, ăn ngon mà cũng rất dễ dàng để bạn biến tấu tùy theo sở thích để khiến nó trở nên mới lạ, hấp dẫn hơn. Giúp bạn mang nhiều rau vào bữa ăn của mình. Hãy cùng Nguyên Hà Food thực hiện món này nhé!

Nướng giấy bạc thịt xông khói cùng khoai tây cọng nhỏ McCain

Nguyên liệu chuẩn bị

1 gói khoai tây cọng nhỏ McCain

1kg thịt xông khói

5 tép tỏi, một ít lá hương thảo, một ít lá húng tây cắt nhuyễn

50g bơ

2 củ hành tây thái mỏng

300g cà rốt, cắt khoanh vừa ăn

3 muỗng bột mì

Một ít đậu xanh hấp chín, rau cải bó xôi ... để ăn kèm

Cách chế biến:

+Vặn lò nướng 170 độ C trước khi dùng.

+Cắt thịt xông khói ra miếng nhỏ vừa ăn, ướp vào đó một ít tỏi,hương thảo và đậy lại bằng giấy bạc.

+Cho chảo lên bếp, bỏ 1 ít bơ xào cùng với hành tây cho đến khi hành tây vàng đều.

+Cho thịt xông khói cắt nhỏ vào chảo hành tây. Cho cà rốt, 2 muỗng bột mì và nêm gia vị, trộn đều rồi tiếp tục rải đều khoai tây cọng nhỏ McCain cắt lát trên mặt.

+Bỏ khay vào trong lò nướng trong vòng 60 phút.

+Mở giấy bạc, nướng thêm thêm 15 phút. 

+Vớt hết phần nước béo, thêm bột mì và lượng nước vừa phải cho đến khi bạn có một hỗn hợp nước sốt hoàn hảo. Để phần thịt bên trên khoai tây, dọn lên dùng chung với đậu và rau cải bó xôi.

 Thế là đã xong, chúc các bạn thành công nhé

 

Những lợi ích về sức khỏe của thịt xông khói

 

Thịt xông khói tốt cho huyết áp cao và lượng đường trong máu cao

Từ lâu, người ta đã tin rằng thịt xông khói là lý do cốt lõi của huyết áp cao và lượng đường trong máu cao. Nhưng những trường đại học và cao đẳng gần đây đã chỉ ra rằng những người tiêu thụ thịt ba rọi heo xông khói thường xuyên có lượng đường trong máu và huyết áp thấp hơn những người không ăn thịt xông khói và giúp bạn khỏe mạnh.

 

Thịt xông khói giúp cho sức khỏe của bạn tốt hơn

Một thực tế được biết đến trên thế giới là chúng ta lấy được hầu hết protein và vitamin từ thịt và những người không ăn thịt thường dễ bị bệnh hơn. Và thịt xông khói không khác với bất kỳ loại thịt nào khác, vì 100 gram thịt xông khói cung cấp cho bạn Vitamin B1, B2, B3, B6, B12, 37 gram protein động vật, 89% và 53% RDA cho Selenium và Phospho, và quá đủ liều kali, kẽm, khoáng chất sắt và magiê.

 

Thịt xông khói làm tăng sự trao đổi chất của bạn

Thịt xông khói có thể làm tăng sự trao đổi chất của bạn vì nó có vitamin B1. Trong khi đó, vitamin B1 sẽ giúp bạn làm cho cơ thể tốt hơn. Ngoài ra, trao đổi chất là hoạt động bên trong cơ thể bạn xử lý tất cả những thứ mà cơ thể bạn cần như làm cho hệ thống hấp thụ của bạn trong cơ thể giữ bình thường và hệ thống hô hấp của bạn tốt hơn. Vì vậy, sự trao đổi chất rất quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Và thịt xông khói là một lựa chọn tốt cho thực đơn chính của bạn vì lợi ích đó.

 

Thịt xông khói giúp tăng khả năng miễn dịch của bạn

Thịt xông khói có rất nhiều khoáng chất và vitamin làm cho khả năng miễn dịch của bạn tăng lên. Do đó, một trong những khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe có thể làm tăng khả năng miễn dịch của bạn là kẽm. Vì vậy, một người sẽ dễ mắc bệnh hơn nếu có lượng kẽm thấp trong cơ thể. Kẽm cũng được tìm thấy trong hệ thống thần kinh, hệ thống miễn dịch, mô máu, hệ tiêu hóa của con người và tham gia vào quá trình trao đổi chất bởi gần 300 loại enzyme trong cơ thể.

TÁC GIẢ: MỸ VY (NGUYÊN HÀ FOOD - KINGMEAT)

Bình luận

Scroll