Đơn giá: 89.000 đ /kg (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: KTMTSN-2.52T
Khối lượng: 10.000 kg/Thùng
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: McCain
Xuất xứ: Mỹ
Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ - 18 độ C.
McCain khoai tây Cắt múi tẩm tỏi – McCain Country Potato Wedges -(2.5kg/bao)
Là khoai tây chiên thuộc dòng cổ điển McCain Original Choice. Chính nhờ sự ổn định cũng như chất lượng tuyệt vời của dòng khoai này, bạn sẽ bớt đi muôn phần lo lắng, còn thực khách sẽ không ngừng quay lại để thưởng thức tài nấu ăn của bạn.
Mô tả:
Khoai tây cắt múi tẩm tỏi McCain được sản xuất tại Hà Lan và được Nguyên Hà Food nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm thuộc dòng Wedges này thường được sử dụng ở các nhà hàng, được sử dụng ăn kèm với các món thịt nướng, ngoài ra đối với việc nội trợ tại nhà cũng sẽ đem lại nhiều tiện ích, tiện lợi cho việc nấu nướng của chúng ta.
Quy cách đóng gói:
Thành phần:
Khoai tây (88.5 %), lớp phủ bề mặt (6%), (bột lúa mì, bột gạo, bột bắp, muối, dextrin từ khoai tây, bột tỏi (0,3%), thảo mộc (rau mùi tây, hẹ) (0,2%), bột hành, chất xử lý bột (tinh bột biến tính (INS1420)), chiếc xuất nấm men, chất tạo xốp (INS 500 (1)), màu tự nhiên (INS160c), gia vị), dầu hướng dương (5,5%).
Chỉ tiêu chất lượng chính:
Hàm lượng Carbohydrate 14-26 g/100g
Xuất xứ:
Mỹ
Nhà sản xuất:
McCain Foods (NZ)
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản đông ở nhiệt độ -18*C
Thời hạn sử dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất, đóng bao
Gợi ý Bí kíp để chế biến món khoai tây cắt múi tẩm tỏi McCain nướng siêu ngon, siêu đúng chuẩn.
Nếu nhà bạn có lò nướng và muốn cảm nhận sự ngon tự nhiên từ khoai tây cắt múi tẩm tỏi McCain , bạn có thể thử áp dụng công thức khoai tây nướng giấy bạc này. Ngoài ra, trong những buổi tiệc nướng, có món này ăn kèm cùng các loại thịt cá nướng thì càng bắt vị hơn hẳn.
Những miếng khoai tây nóng hổi vừa ra khỏi lò, vừa thơm vừa giòn lại giữ được vị tỏi, đảm bảo được vị khoai và không bị bở sẽ khiến không ít người phải tấm tắc khen ngon đó nhé.
Dùng với nước xốt Kewpie phô mai cay là sự kết hợp tuyệt vời giúp món khoai của bạn thêm đặc sắc hấp dẫn và ngon miệng.
Khoai tây tươi khi để nguội rất dễ hư, mềm và mất đi độ giòn, nhưng nhờ có bước sấy khoai mà khoai tây đông lạnh để nguội vẫn giòn ngon, không ngấm dầu mỡ. Khoai tây đông lạnh chiên tốn ít dầu.
Khoai tây đông lạnh để nhiệt độ - 18 độ C không bị dính vào nhau. Với khoai tây tươi, nhiều khi chiên xong, để tủ lạnh ngăn đá, đến lúc mang ra chiên lại lần 2 thì khoai bị dính hết vào nhau và lúc rán rã đông ra thì nát hết, khoai đông lạnh không bị hiện tượng này.
Cái này rất tiện cho mô hình nhà hàng, khách sạn, quán cafe, khách hàng ăn khoai ít nhưng nếu dùng khoai đông lạnh thì mỗi lần chỉ cần bỏ ra một nắm nhỏ và chiên, không bắt khách chờ lâu.
Writing: huỳnh huy hòa official