Nguyên Hà Food

0

NẠC MÔNG BÒ ÚC TƯƠI - HINTERLAND CHILLED DRUMP

Đơn giá: 200.000 đ /kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: 916

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Hinterland

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: N/A

Điều kiện bảo quản: N/A

NẠC MÔNG BÒ ÚC TƯƠI 

HINTERLAND CHILLED DRUMP

 

 

NẠC MÔNG BÒ ÚC LÀ GÌ?

 

 

NAC-MONG-BO-UC-TUOI-HINTERLAND

 

 

 

Nạc mông bò ÚC là loại thịt bò được tuyển chọn từ những con bò được nuôi dưỡng trong môi trường tốt tại những nông trại sạch ở ÚC.

 

 

Nạc mông bò úc có tên tiếng Anh là Rump, là một trong những loại bò được nhập khẩu hoàn toàn từ Australia. Phần thịt này được xem là phần nạc nhất trong phần bắp mông của con bò. Bên ngoài lớp thịt được bao bọc bởi một lớp mỡ mỏng, điều này khiến miếng thịt nạc mông trở nên hấp dẫn hơn, mềm mại hơn.

 

 

Khách hàng hiện nay rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm và giá cả ổn định và thịt Nạc mông bò Úc đáp ứng được yêu cầu về goute vị giác của người tiêu dùng. Đặc biệt là những loại thịt bò được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc vì chúng được nuôi dưỡng trong môi trường lý tưởng , sạch, không hóa chất , gây độc cho sức khỏe, được cho ăn các loại ngũ cốc tự nhiên.

 

 

 

Quy cách: khoảng 4-5kg/ mỗi khối (19,5kg/ thùng/4 khối)

 

 

 

 

Hãng sản xuất: Hinterland.

 

 

 

Nước sản xuất: Úc

 

 

 

 

CÁCH CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN NẠC MÔNG BÒ ÚC:

 

 

 

NAC-MONG-BO-UC-TUOI-HINTERLAND

 

 

 

 

 

 

Cách sử dụng: Món ăn phổ biến nhất với thịt nạc mông bò Úc là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm.

 

 


Thịt mông bò thường không được dùng làm món nướng do nó dai hơn các loại khác. Chỉ duy nhất thịt mông bò phần dưới (bottom round) là loại tốt nhất có thể dùng cho món nướng bỏ lò ở nhiệt độ cao (trên 230 độ C).

 

 

 

 

Hạn sử dụng: Trong vòng 3 tháng.

 

 

 

 

Cách bảo quản : Bảo quản thịt bằng tủ lạnh, quý khách nên bảo quản ở ngăn đá, vì ở ngăn mát thì nhiệt chưa đủ thấp để giữ thịt bò không hư.

 

 

 

Không nên để trực tiếp thịt bò vào tủ lạnh vì như vậy thịt sẽ bị mất nước cũng như bị mất chất dinh dưỡng, mà chúng ta phải bọc thực phẩm ở trong bọc nilon.

 

 

Trước khi sử dụng, người dùng cần lấy thịt bò ra trước nhiều tiếng để thịt đủ thời gian rã đông.

 

 

 

 

Cách chọn thịt nạc mông bò tươi ngon:

 

 

Chất lượng thịt tươi ngon, là thực phẩm sạch 100%.

 

 

Thịt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

 

 

Đảm bảo trọng lượng thịt chính xác.

 

 

Thịt không biến đổi mùi, không để đông hoặc tái đông nhiều ngày.

 

 

Thịt có đầy đủ giấy xác nhận an toàn thực phẩm ở nước nhập khẩu.

 

 

 

NAC-MONG-BO-UC-TUOI-HINTERLAND

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mua nạc mông bò úc TƯƠI ở đâu:

 


Bạn không biết Nạc mông bò Úc ở đâu, chỉ cần gọi tới số 0913 906 653 chúng tôi sẽ tư vẫn đúng loại Nạc mông bò Úc mà bạn cần, giá Nạc mông bò Úc của chúng tôi luôn tốt nhất tại tphcm, ngoài ra chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách nếu quý khách có yêu cầu.

Nạc mông bò úc có tên tiếng Anh là Rump, là một trong những loại bò được nhập khẩu hoàn toàn từ Australia. Phần thịt này được xem là phần nạc nhất trong phần bắp mông của con bò. Bên ngoài lớp thịt được bao bọc bởi một lớp mỡ mỏng, điều này khiến miếng thịt nạc mông trở nên hấp dẫn hơn, mềm mại hơn.

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



NẠC MÔNG BÒ ÚC TƯƠI - HINTERLAND CHILLED DRUMP

Mã SP: 916

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll