THỊT VAI CỪU ÚC CÓ XƯƠNG - LAMB SHOULDER BONE IN | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

THỊT VAI CỪU ÚC CÓ XƯƠNG - LAMB SHOULDER BONE IN

Đơn giá: 280,500 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: MID08

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Midfield

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày Sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

THỊT VAI CỪU ÚC CÓ XƯƠNG - LAMB SHOULDER BONE IN

Thịt vai cừu là bộ phận bao gồm phần trên của chân trước, bả vai, xương sườn 1 tới 5, và cổ.Do đây là phần vận động nhiều của cơ thể nên thịt có phần chắc hơn những phần khác. Vì thế, Thịt vai cũng có nhiều gân, mỡ và xương hơn.

Vai được chia ra ba phần thịt nhỏ: cổ, bả vai, chân trước.

Những phần thịt thường được chế biến bằng những phương pháp nấu có nước, mặc dù thịt từ những động vật non có thể ngon hơn khi quay.

Đây là Phần rất đậm đà của thịt cừu. Phần nạc vai có xương có thể được chế biến với nhiều công thức khác nhau và cũng tiết kiệm hơn.

thit-vai-cuu-uc-co-xuong--lamb-shoulder-bone-in-01

Nước sản xuất: Úc

Hãng sản xuất: Midfield

Cách sử dụng:

Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.

Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Toàn bộ phần vai rút hết xương thường được cuộn và buộc chặt lại để làm những món quay, và cũng có thể nhồi thêm những nguyên liệu khác vào bên trong cuộn thịt.

thit-vai-cuu-uc-co-xuong--lamb-shoulder-bone-in-02

Hạn sử dụng:

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản:

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Thịt vai cừu úc có xương nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt vai cừu úc có xương nhập khẩu là gì? giá Thịt vai cừu úc có xương bao nhiêu và nên mua Thịt vai cừu úc có xương thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: THỊT VAI CỪU ÚC KHÔNG XƯƠNG - LAMB SHOULDER BONELESS

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



THỊT VAI CỪU ÚC CÓ XƯƠNG - LAMB SHOULDER BONE IN

Mã SP : MID08


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913 906 653
Scroll
Bạn cần hỗ trợ