ĐÙI HEO NẤU - JAMBON À L'OS | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

ĐÙI HEO NẤU - JAMBON À L'OS

Đơn giá: 207,000 đ /kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: NHF85

Khối lượng: 4.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Công ty NipponHam Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ - 18 độ C.

ĐÙI HEO NẤU - JAMBON À L'OS

Mô tả: Bắp giò heo nấu là món ăn được làm rất công phu. Đầu tiên phải lựa bắp giò, chỉ lấy phần bắp trên khủy của giò heo. Rửa sạch, mổ xẻ ra rồi rút xương. Sau đó đem đi tẩm ướp gia vị trong hàng giờ đồng hồ liền. Rồi cuộn thịt tròn chặt lại theo dọc thớ bắp giò. Dùng khăn gạc lớn gói kín cuộn thịt và quấn chặt các vòng dây theo dọc cuộn thịt sao cho nó tròn dài đều đặn nhất có thể. Xong rồi bỏ vào nồi hầm cùng với gừng và gia vị, khi chín vớt ra để ráo rồi đem đi đóng bao hút chân không gọn gàng và bỏ vào tủ lạnh.

dui-heo-nau-jambon-1

Qui cách: 3.5->4kg/gói

Nước sản xuất: Việt Nam

Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.

Cách sử dụng: Đây là món ăn vô cùng ưa thích nhân dịp lễ tết, tiệc tùng, không chỉ vì vị ngon, giòn dai mà nó đem lại mà rất tiện lợi, xắt thành từng lát mỏng là có thể ăn ngay. Thích hợp cho những người có công việc bận rộn, không phải tốn nhiều thời gian vào bếp.

Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ - 18 độ C.

dui-heo-nau-jambon-a-l-39os-2

Đùi heo nấu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Đùi heo nấu là gì. Giá Đùi heo nấu bao nhiêu và nên mua Đùi heo nấu ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: ĐÙI HEO XÔNG KHÓI (CẮT LÁT) - SMOKED HAM (SLICED)

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



ĐÙI HEO NẤU - JAMBON À L'OS

Mã SP : NHF85


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913 906 653
Scroll