Nguyên Hà Food

0

HẢI SẢN - THỦY SẢN

Thịt cua là phần thịt được lấy từ phần thân và phần càng của con cua, phổ biến cho nhiều thịt là cua biển. Đa phần thịt cua được lấy từ loại cua được gọi là cua thịt, vì loại này sẽ cho ra nhiều thịt hơn so với cua gạch và cua đồng. Cua là loài động vật thủy sinh có mặt cả ở nước mặn và nước ngọt.Thịt cua sau khi lấy sẽ được hấp diệt khuẩn thanh trùng bằng công nghệ Pasteurized chuẩn châu Âu. Công nghệ này giúp loại bỏ vi khuẩn trong thịt cua, giữ cua tươi ngon được lâu mà không cần phải đông lạnh, cũng không dùng chất bảo quản. Đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Sản phẩm đóng hộp tiện lợi, dễ sử dụng.

Bình luận


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Scroll