Nguyên Hà Food

0

HẢI SẢN - THỦY SẢN

Cồi sò điệp Nhật, cồi sò điệp Mỹ luôn là sản phẩm tin dùng của chị em nội trợ. Những miếng cồi sò điệp trắng ngà thơm ngon, có vị giòn ngọt, tính mát nhiều dinh dưỡng sẽ mang đến cho bữa ăn hằng ngày của gia đình thêm chất lượng. Thịt cồi điệp có hương vị rất đặc biệt, đằng sau vẻ bề ngoài trắng như sữa, cồi điệp có vị ngọt, không ngấy béo mà thơm mùi kem bơ, tạo cảm giác ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển” đặc trưng. Chế biến thành các món ăn lạ miệng như cồi sò điệp xào xả ớt, cồi sò điệp áp chảo, cồi sò điệp nấu bơ tỏi nhâm nhi cuối tuần.

Bình luận


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Scroll