Bạn có biết phô mai Mozzarella lần đầu tiên được sản xuất tại Ý gần Napoli làm từ sữa trâu nước. Hiện nay, Ý có hơn 400 loại phô mai khác nhau, trong đó có nhiều cái tên nổi tiếng khắp thế giới như Mozzarella, Gorgonzola, Ricotta,.... Tuy nhiên, cho đến ngày nay người ta biết rằng mozzarella được sản xuất thủ công tốt nhất và được đánh giá cao nhất vẫn được tìm thấy ở phía nam của Napoli gần Battipaglia và Caserta, nơi các nhà máy nhỏ tiếp tục sản xuất phô mai theo cách truyền thống hàng thế kỷ. Đó là phô mai mozzarella bằng sữa trâu tươi cho khách hàng địa phương của họ.Tại Việt Nam Công ty TNHH Thực Phẩm Nguyên Hà có kinh nghiệm hơn 10 năm nhập khẩu các dòng phô mai mozzarella,như phô mai bào sợi, phô mai lát, phô mai nguyên khối… của các hãng sản xuất nổi tiếng Festino, Emmental, Maestrella, Bottega Zelachi, Dairymont, Anchor… vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!