Đơn giá: Liên hệ (***)
Mã sản phẩm: IBR09
Khối lượng: 1.000 kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: DERAZA
Xuất xứ: TÂY BAN NHA
Thời hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản: Nếu không sử dụng liền, hãy bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh (-18 độ C tới 0 độ C). Thịt được rã đông sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh được 5 ngày mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
THỊT THĂN LƯNG TRƯỚC HEO ĐEN IBERICO PLUMA
(ĐÓNG VỈ)
Mô tả: Thịt thăn lưng trước heo đen Iberico Pluma (đóng vỉ) dành cho những ai yêu thích loại thịt giàu chất béo. Chúng dễ dàng tan chảy trong khoang miệng của bạn ngay khi bạn vừa nướng hay nấu BBQ xong. Loại thịt Iberico này được mệnh danh là "Wagyu của thịt heo"
- Do hàm lượng chất béo axit oleic cao (chất béo không bão hòa đơn) nên đặc biệt tốt cho sức khỏe. Axit oleic giúp giảm "cholesterol xấu" và tăng lượng "cholesterol tốt" trong máu. Và hàm lượng chất béo của Iberico có nhiều hơn 55% axit oleic, chỉ thấp hơn hàm lượng của trái oliu.
+Quy cách đóng gói: Khay 250g->350g.
+Thành phần: Thịt thăn lưng trước 100% của heo Iberico.
+ Nước sản xuất: Tây Ban nha.
+ Hãng sản xuất: Deraza.
+ Cách sử dụng: Thích hợp với món nướng kết hợp với tỏi, húng tây, nước tương hoặc sốt BBQ.
- Dùng băm hoặc xay nấu cháo cho bé trên 10 tháng tuổi, thịt mềm, thơm, giàu chất dinh dưỡng. Bé ăn sẽ rất ngon miệng.
- Dùng để nhúng lẩu, nhúng vừa chín tới là cực ngon.
+ Cách bảo quản: Nếu không sử dụng liền, hãy bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh (-18 độ C tới 0 độ C). Thịt được rã đông sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh được 5 ngày mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
Xem thêm: THỊT XƯƠNG CỐT LẾCH HEO ĐEN IBERICO FRENCH RACK (TÚI HÚT CHÂN KHÔNG)