Nguyên Hà Food

0

THỊT THĂN NỘI CỪU ÚC ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI QUẬN 3 - LAMB TENDERLOIN

Đơn giá: 550.000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: TCFOOD

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Midfield

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C

Thịt cừu nướng là món ăn rất phổ biến được ưa chuộng ở cả nhà hàng lẫn trong bữa ăn gia đình. Món ăn này rất thích hợp cho những buổi liên hoan gặp gỡ bạn bè người thân. Mùi thơm từ thịt cừu, cộng thêm màu sắc bắt mặt, miếng thịt ngấm gia vị tẩm ướp đậm đà sẽ làm cả nhà mê tít. 

Đặc điểm thịt thăn nội cừu úc đông lạnh nhập khẩu

Phần thịt thăn nội cừu hay còn gọi là lamb tenderloin này chứa nhiều cơ khác nhau của lưng.

Thịt cừu là nguồn cung cấp rất tốt về chất sắt vì chất sắt trong thịt ở dạng heme là dạng cơ thể dễ hấp thụ, cải thiện việc đưa oxy tới các cơ, bổ sung năng lượng, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Thịt cừu thích hợp với phụ nữ và người thiếu máu.

Lượng kẽm cao trong thịt cừu có tác dụng tốt hỗ trợ cơ thể chống bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành. Tỷ lệ cao của các vitamin B12, Niacin có trong thịt thăn nội cừu giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu. Ngoài ra, kẽm và vitamin B12 trong thịt cừu còn có tác dụng giảm cholesterol và ngừa loãng xương.

thịt thăn nội cừu

THỊT THĂN NỘI CỪU ÚC ĐÔNG LẠNH

Thông tin về thịt thăn nội cừu úc đông lạnh nhập khẩu

Nước sản xuất thịt thăn nội cừu úc đông lạnh

Úc

Hãng sản xuất thịt thăn nội cừu úc đông lạnh

Midfield

Qui cách thịt thăn nội cừu úc đông lạnh

 

Hạn sử dụng thịt thăn nội cừu úc đông lạnh

2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản thịt thăn nội cừu úc đông lạnh

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C

Cách sử dụng thịt thăn nội cừu úc đông lạnh

Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.

Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Phần thịt thăn nội này rất mềm nhưng quá nhỏ để quay, nên nó thường được nướng hoặc xào.

thịt thăn nội cừuTHỊT THĂN NỘI CỪU ÚC ĐÔNG LẠNH

Thịt cừu Úc đông lạnh nhập khẩu mang lại những lợi ích gì cho sức khỏe con người

Thịt cừu giúp duy trì cơ bắp

Thịt cừu là một trong những nguồn thực phẩm chứa nhiều protein chất lượng cao. Trên thực tế, nó chứa tất cả chín axit amin bạn cần và được gọi là một protein hoàn chỉnh.

Protein chất lượng cao rất quan trọng để duy trì khối lượng cơ bắp – đặc biệt là ở người lớn tuổi. Lượng protein không đủ có thể tăng tốc và làm thoái hoá, suy giảm cơ bắp do tuổi tác. Điều này làm tăng nguy cơ mắc chứng sa xương sống, một tình trạng bất lợi liên quan đến khối lượng cơ rất thấp.

Trong bối cảnh lối sống lành mạnh và tập thể dục đầy đủ, tiêu thụ thịt cừu thường xuyên – hoặc các thực phẩm giàu protein khác – có thể giúp duy trì khối lượng cơ bắp.

Thịt cừu cải thiện hiệu suất thể chất

Thịt cừu không chỉ giúp bảo tồn khối lượng cơ bắp mà còn có thể quan trọng đối với chức năng cơ bắp.

Nó chứa axit amin beta-alanine, mà cơ thể bạn sử dụng để sản xuất carnosine, một chất cần thiết cho chức năng cơ bắp Beta-alanine được tìm thấy với số lượng lớn trong thịt, chẳng hạn như thịt cừu, thịt bò và thịt lợn.

Nồng độ carnosine cao trong cơ bắp của con người có liên quan đến việc giảm mệt mỏi và cải thiện hiệu suất tập thể dục. Chế độ ăn ít beta-alanine – chẳng hạn như chế độ ăn chay và ăn chay – có thể làm giảm nồng độ carnosine trong cơ bắp của bạn theo thời gian.

Mặt khác, dùng liều cao bổ sung beta-alanine trong 4 – 10 tuần đã được chứng minh là gây ra sự gia tăng 40% – 80% lượng carnosine trong cơ bắp. Do đó, tiêu thụ thường xuyên thịt cừu – hoặc các thực phẩm khác giàu beta-alanine – có thể có lợi cho vận động viên và những người muốn tối ưu hóa hiệu suất thể chất của họ.

Thịt cừu ngăn ngừa chống thiếu máu

Thiếu máu là một tình trạng phổ biến, được đặc trưng bởi mức độ hồng cầu thấp và giảm khả năng mang oxy của máu. Các triệu chứng chính bao gồm mệt mỏi và cơ thể yếu ớt. Thiếu sắt là nguyên nhân chính gây thiếu máu nhưng có thể dễ dàng tránh được bằng các chiến lược ăn uống hợp lý.

Thịt là một trong những nguồn chất sắt tốt nhất. Nó không chỉ chứa sắt heme – một dạng sắt có tính sinh học cao – mà còn cải thiện sự hấp thụ sắt không phải heme, dạng sắt có trong thực vật. Sắt heme chỉ được tìm thấy trong thực phẩm có nguồn gốc động vật. Do đó, nó thường ít trong chế độ ăn chay và vắng mặt trong chế độ ăn thuần chay.

Điều này giải thích tại sao những người ăn chay có nguy cơ thiếu máu cao hơn những người ăn thịt. Nói một cách đơn giản, ăn thịt có thể là một trong những chiến lược ăn kiêng tốt nhất để ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt.

Nguồn: Medplus

thịt thăn nội cừu

THỊT THĂN NỘI CỪU ÚC ĐÔNG LẠNH

Mua thịt cừu ngon tại thành phố Hồ Chí Minh

Thịt cừu là một loại thực phẩm cực kì hấp dẫn, có hàm lượng chất dinh dưỡng cực cao. Bạn đã có những kiến thức đầy đủ về chế biến thịt cừu, có thể là món sườn cừu nướng cực kì hấp dẫn để đãi người thân trong gia đình, bạn bè, hoặc những vị khách quý của chồng mình…

Nhưng mua thịt cừu ở đâu thì chất lượng, Hãy đến với NGUYÊN HÀ, tại đây chúng tôi cung cấp thịt cừu nhập khẩu đặc biệt sườn cừu tại đây thì khỏi chê vào đâu được, thịt mềm ngọt dẻo, được kiểm dịch kỹ lưỡng, và đảm bảo không chất bảo quản

Giá thịt cừu rẻ nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh chỉ có tại Nguyên Hà, chỉ cần đặt hàng online trên web hoặc gọi tới số  0913906653 thịt cừu chất lượng sẽ được giao tận nơi và freeship cho thực khách

Tác giả: Hồng Vân ( Nguyenhafood.vn)

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



THỊT THĂN NỘI CỪU ÚC ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI QUẬN 3 - LAMB TENDERLOIN

Mã SP: TCFOOD

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll