Đơn giá: 117.500 đ /gói 500gr (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: BRCHVA
Khối lượng: 500 gram/gói 500gr
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Công ty NipponHam Việt Nam
Xuất xứ: Việt Nam
Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Điều kiện bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
BA RỌI XÔNG KHÓI KIỂU ANH - SMOKED BACON - ENGLISH BACON
Mô tả: Ba rọi xông khói kiểu Anh được đóng gói rất tiện lợi. Với giá thành phải chăng và hương vị đậm đà, thịt ba rọi xông khói là một trong những món đồ nguội rất được ưa chuộng.
Ba rọi này được xông khói ở nhiệt độ không quá 25 ° C ( 77 ° F ) trong vài tuần . Khói được tạo ra bởi mùn cưa và cây bách xù hoặc bàn chải đốt. Quá trình hút khói này cung cấp cho miếng thịt nhiều hương vị phong phú của nó . Sau khi hút khói, ba rọi được treo trong không khí khô ít nhất hai tuần trước khi được xuất bán.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 0.5kg/gói
Cách sử dụng: Ba rọi xông khói kiểu Anh rất tiện lợi bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn như áp chảo, nướng ăn kèm bánh mì. Khi chế biến thịt ba rọi xông khói rất dễ bị cháy khi chiên hoặc nướng, nên để lửa nhỏ , cho ba rọi vào từ lúc chảo còn chưa nóng, và lật mặt liên tục, chỉ cần thấy ba rọi chuyển màu là có thể sử dụng được tránh tình trạng chiên (nướng) lâu sẽ làm miếng thịt xông khói bị khô.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
Ba rọi xông khói nấu kiểu Anh chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Ba rọi xông khói nấu kiểu Anh là gì? giá Ba rọi xông khói nấu kiểu Anh bao nhiêu và nên mua Ba rọi xông khói nấu kiểu Anh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Xem thêm: BA RỌI XÔNG KHÓI NẤU NGP CẮT LÁT - SMOKED BACON - PREMIUM SLICED
Sản phẩm đi cùng