Đơn giá: 13.500 đ /Gói (Chưa gồm VAT)
Giá cũ: 16.875 đ - 20%
Mã sản phẩm: BBKN
Khối lượng: 300 gram/Gói
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: CP Food
Xuất xứ: Việt Nam
Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ -18 độ C; 1 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0 - 4 độ C
Điều kiện bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh
Bánh bao có nguồn gốc từ Trung Quốc, xuất hiện lâu đời, khi du nhập vào Việt Nam, bánh bao nhanh chóng được yêu thích và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống ẩm thực.
Đến nay, bánh bao đã trở thành một món ăn quen thuộc trong các bữa ăn của Người Việt. Hình ảnh chiếc bánh bao tròn đầy, trắng mịn và nhân mặn ngọt nằm gọn trong lòng bàn tay gợi nhớ về những bữa sáng giản dị, những buổi học hay làm việc vội vàng.
Bánh bao CP là món ăn sáng được nhiều bà bộ trợ yêu thích và lựa chọn hiện nay, không chỉ bởi tính tiện lợi mà đặc biệt bánh bao CP có rất nhiều hương vị khác nhau, giúp thay đổi khẩu vị thường xuyên cho các thành viên trong gia đình đồng thời vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng.
Bánh bao là món ăn quen thuộc
Bánh Bao Không Nhân CP với hương vị bánh bao đặc biệt, bánh mềm, xốp và mùi thơm nhẹ.
Bánh Bao Không Nhân CP là lựa chọn hoàn hảo kết hợp với các món đậm đà như heo quay, gà vịt quay. Đặc biệt dùng được cho cả người ăn mặn và ăn chay. Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn, phù hợp khẩu phần ăn gia đình và tiện lợi chế biến để sử dụng.
CP Food
Việt Nam
Bột mì (51%), nước, đường, bột bắp, bột béo, shortening, nấm men saccharo-myces cerevisiae, muối, chất tạo xốp, chất bảo quản.
Bánh bao không nhân CP đã có sẵn tại Nguyên Hà Food (Hình chụp thực tế)
Bánh bao không nhân CP đã có sẵn tại Nguyên Hà Food (Hình chụp thực tế)
Hấp nóng khoảng 5 -7 phút sau khi rã đông
Quay lò vi sóng trong khoảng 1 - 2 phút ở nhiệt độ 1000W sau khi rã đông
Chiên:
Bánh bao không nhân CP chay mặn đều sử dụng được
Writing: Thu Nga Nguyễn