Đơn giá: 45.000 đ /Gói (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: BASUDD
Khối lượng: 162 gram/Gói
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Bình Vinh Sài Gòn
Xuất xứ: Việt Nam
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh
Những chiếc Bánh Sữa Dừa Bình Vinh Vị Dâu Tây mát lạnh mềm mịn, thơm lừng hương dừa sợi vị dừa tự nhiên, với lớp vỏ trong suốt cùng nhân bơ thực vật beo béo kết hợp mứt dâu tây chua chua ngọt ngọt, sẽ là món quà chiều ngon tuyệt vời cho bạn và người thân.
Bánh được làm với nguyên liệu tươi ngon và tâm huyết, đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt hảo.
Bánh sữa dừa Bình Vinh 4 vị cho Khách Hàng thỏa thích lựa chọn nhân ưa thích.
Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn
Việt Nam
Mạch nha, nước, chất làm dày (INS 1422), sữa 8%, mứt dâu 5%, cơm dừa sấy 4%, đường tinh luyện, bột nếp, bột mì, bột kem béo, margarine (bơ thực vật), hương liệu tổng hợp (kularome dâu), chất nhũ hóa (471) và chất ổn định (415), chất điều chỉnh độ acid (INS 330).
Hình chụp thực tế bánh sữa dừa Bình Vinh vị Dâu Tây
Hình chụp thực tế bánh sữa dừa Bình Vinh vị Dâu Tây
12 tháng kể từ NSX
Rã đông không mở bao bì 30 phút ở nhiệt độ thường.
Sản phẩm sử dụng trực tiếp sau khi rã đông
Bảo quản ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Writing: Thu Nga Nguyễn