Đơn giá: 40.000 đ /Gói (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: BABKS
Khối lượng: 240 gram/Gói
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: LC Foods
Xuất xứ: Việt Nam
Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ -18 độ C, 30 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0 - 4 độ C
Điều kiện bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh
Bánh bao có nguồn gốc từ Trung Quốc, xuất hiện lâu đời, khi du nhập vào Việt Nam, bánh bao nhanh chóng được yêu thích và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống ẩm thực.
Đến nay, bánh bao đã trở thành một món ăn quen thuộc trong các bữa ăn của Người Việt. Hình ảnh chiếc bánh bao tròn đầy, trắng mịn và nhân mặn ngọt nằm gọn trong lòng bàn tay gợi nhớ về những bữa sáng giản dị, những buổi học hay làm việc vội vàng.
Bánh bao LC Foods với nhiều hương vị và nhân mặn ngọt khác nhau, giúp thay đổi khẩu vị thường xuyên cho các thành viên trong gia đình đồng thời vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng.
Bánh bao kim sa/bánh bao hoàng kim luôn xuất hiện trong các menu Dimsum tại nhà hàng Hoa
Bánh Bao Nhân Kim Sa LC Foods là bánh bao nhân ngọt, với phần vỏ bánh xốp mịn kết hợp với nhân bánh xốt trứng muối tan chảy, ngọt béo và thơm lừng. Đây là món bánh dễ ăn, phù hợp để thưởng thức vào bữa sáng hay làm món ăn nhẹ giữa các bữa chính, bữa xế, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.
Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn, phù hợp khẩu phần ăn gia đình và tiện lợi để sử dụng.
LC Foods
Việt Nam
Vỏ bánh: Bột mì, nước, đường, shortening, chất tạo xốp, nấm men saccharo-myces cerevisiae, chất bảo quản, màu thực phẩm tự nhiên chiết xuất quả dành dành.
Nhân bánh: Đường, trứng muối, đậu xanh, sữa, bột sữa nguyên kem, gelatin, dầu thực vật, hương liệu tổng hợp (hương sữa), chiết xuất ớt, chất điều chỉnh độ acid.
Bánh bao nhân kim sa LC Foods có sẵn tại Nguyên Hà Food (Hình chụp thực tế)
Bánh bao nhân kim sa LC Foods có sẵn tại Nguyên Hà Food (Hình chụp thực tế)
30 ngày kể từ ngày sản xuất bảo quản ở nhiệt độ 0 - 5 độ C
6 Tháng kể từ ngày sản xuất bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh.
Lưu ý: Sử dụng hết sau khi đã mở bao bì.
Chiên: Đến khi vàng.
Hấp thủy nhiệt: 15 - 20 phút.
Hấp bằng lò vi sóng: 2 - 3 phút
Bánh bao nhân kim sa LC Foods với phần nhân tan chảy thơm béo.
Bánh bao nhân kim sa LC Foods với phần nhân tan chảy thơm béo.
Writing: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng