Nguyên Hà Food

0

Bánh Tart Phô Mai Bình Vinh Sài Gòn (30gr/cái 10 cái/hộp 12 hộp/thùng)

Đơn giá: 274.833 đ /kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: MS21239T

Khối lượng: 3.600 kg/Thùng

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Bình Vinh

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Bảo quản đông lạnh dưới nhiệt độ -18 độ C

Quy cách
30gr/cái 10 cái/hộp 12 hộp/thùng

Giá gốc 1.020.000vnđ giảm còn 989.400vnđ (Tiết Kiệm 3%)

Lưu ý: Hàng chỉ bán nguyên thùng quý khách có thể mua lẻ TẠI ĐÂY

 

Bánh Tart Phô Mai Là Gì?

Tart là một món bánh nướng bao gồm một lớp nhân trên một vỏ bánh pastry với một đầu mở không được phủ bánh pastry. 
Các loại bánh pastry thường là bánh pastry shortcrust, nhân có thể là ngọt hoặc mặn, mặc dù bánh tart hiện đại thường là từ trái cây, đôi khi có sữa trứng. Tartlet là một cái bánh tart thu nhỏ; một ví dụ là bánh tart trứng. 
Các loại "bánh tart", "bánh flan", "bánh quiche" và "bánh pie" trùng nhau, với không có sự phân biệt sắc nét.

banh-tart-pho-mai-binh-vinh-sai-gon

Từ tiếng Pháp tarte có thể được dịch có nghĩa là bánh pie hoặc bánh tart, vì cả hai chủ yếu giống nhau ngoại trừ một chiếc bánh pie thường phủ bánh pastry lên nhân, trong khi bánh flan và bánh tart để nó hở ra.
Trong thời kỳ này, chúng được xem là ẩm thực cao cấp, phổ biến với giới quý tộc, trái ngược với quan điểm của một chiếc bánh bình dân. 
Bánh Tart phô mai là sự kết hợp giữa vỏ bánh được nướng vàng giòn bên ngoài và nhân kem phô mai ngọt ngào mềm mịn bên trong, tạo nên hương vị đặc biệt, thơm ngon khó cưỡng!

 


Thông Tin Bánh Tart Phô Mai Gói 300gr/10 Bánh
 

Hãng sản xuất
Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn


Nơi sản xuất
Việt Nam


Quy cách

  • 30gr/cái
  • 10 cái/hộp
  • 12 hộp/thùng

 

muc-vong-tam-bot-happy-food

Hình ảnh nguyên thùng đặc trưng của các sản phẩm Bình Vinh.

 
Bảo quản
Đông lạnh -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh/1 năm.


Thành phần
Bột mì 35 2%, đường 184%, bơ 14%, sữa 12.2%, cream cheese 9%, trứng 6.5%, bột bắp, caramel syrup, chất làm dầy.


Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh/1 năm.


Hướng dẫn sử dụng: 

  • Không mở bao bì, rã đông 30 phút trước khi sử dụng
  • Không mở bao bì, chuyển từ ngăn đông sang ngăn mát, sau 2 tiếng có thể sử dụng.
  • Lò nướng: Nướng ở 220⁰C, trong 7-8 phút
  • Lò vi sóng: làm nóng khoảng 40 giây
  • Nồi nướng không dầu: ở nhiệt độ 170⁰C, trong vòng 7-8 phút

banh-tart-pho-mai-binh-vinh-sai-gon

 


 
Hình Ảnh Thực Tế Của Bánh Tart Phô Mai Gói 300gr/10 Bánh

banh-tart-pho-mai-binh-vinh-sai-gon

Hình ảnh bánh Tart Phô Mai trên tay tiện lợi.

banh-tart-pho-mai-binh-vinh-sai-gon

Hình ảnh bánh Tart Phô Mai được chụp tại Nguyên Hà Food.


Mua  Bánh Tart Phô Mai Gói 300gr/10 Bánh Ở Đâu?

Bánh Tart Phô Mai Gói 300gr/10 Bánh chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Bánh Tart Phô Mai Gói 300gr/10 Bánh là gì? Giá  Bánh Tart Phô Mai Gói 300gr/10 Bánh bao nhiêu và nên mua Bánh Tart Phô Mai Gói 300gr/10 Bánh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé.
 

 

 

Writing: huỳnh huy hòa official

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



Bánh Tart Phô Mai Bình Vinh Sài Gòn (30gr/cái 10 cái/hộp 12 hộp/thùng)

Mã SP: MS21239T

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll