DĂM BÔNG KHÔ XÔNG KHÓI - BLACK FOREST HAM NGUYÊN KHỐI - BLACK FOREST STYLE HAM (WHOLE) | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

DĂM BÔNG KHÔ XÔNG KHÓI - BLACK FOREST HAM NGUYÊN KHỐI - BLACK FOREST STYLE HAM (WHOLE)

Đơn giá: 261,000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: DBCHVBW

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Công ty NipponHam Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.

DĂM BÔNG KHÔ XÔNG KHÓI - BLACK FOREST HAM NGUYÊN KHỐI - BLACK FOREST STYLE HAM (WHOLE)

Mô tả: Dăm bông khô xông khói - Black Forest Ham nguyên khối là 1 loại dăm bông khô xông khói rất được ưu thích hiện nay. Việc sản xuất Black Forest Ham mất rất nhiều thời gian có thể lên tới ba tháng . Nguyên liệu đặt biệt là quả mọng bách xù thêm vào muối và tỏi các loại rau thơm. Miếng thịt tươi sau khi được trộn gia vị và muối, treo trong điều kiện bình thường khoảng hai tuần, người ta tiến hành loại bỏ muối ham và để thêm hai tuần nữa. Sau đó, dăm bông được xông khói ở nhiệt độ không quá 25 độ C ( 77 độ F ) trong vài tuần , trong thời gian ban đầu dăm bông Black Forest trở nên gần như màu đen ở bên ngoài. Khói được tạo ra bởi mùn cưa và cây bách xù hoặc bàn chải đốt. Quá trình hút khói này cung cấp cho các ham nhiều hương vị phong phú của nó . Sau khi hút khói, ham được treo trong không khí khô ít nhất hai tuần trước khi nó được xuất bán.

Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.

dam-bong-kho-xong-khoi-black-forest-ham-nguyen-khoi-black-forest-style-ham-whole-1

Nước sản xuất: Việt Nam

Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM

Qui cách: 1.8 - 2.2kg/gói

Cách sử dụng: Dăm bông khô xông khói nguyên khối được tạo ra có màu đen đặc trưng. Khi ăn có vị chua tương tự như vị chua của nem chua, và có mùi xông khói hấp dẫn. Được sử dụng để ăn kèm với Bánh mì, salad, hoặc làm đồ nhắm với bia rượu.

Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.

dam-bong-kho-xong-khoi-black-forest-ham-nguyen-khoi-black-forest-style-ham-whole

Dăm bông khô xông khói - Black Forest Ham nguyên khối chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Dăm bông khô xông khói - Black Forest Ham nguyên khối là gì? giá Dăm bông khô xông khói - Black Forest Ham nguyên khối bao nhiêu và nên mua Dăm bông khô xông khói - Black Forest Ham nguyên khối ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: XÚC XÍCH KHÔ PAVE TẨM TIÊU - PAVE AU POIRVE CẮT LÁT - PEPPER SALAMI SLICED

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnDĂM BÔNG KHÔ XÔNG KHÓI - BLACK FOREST HAM NGUYÊN KHỐI - BLACK FOREST STYLE HAM (WHOLE)

Mã SP : DBCHVBW


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll