Đơn giá: 281.000 đ /KG (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: DBCHVH3
Khối lượng: 3.500 kg/KG
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Công ty NipponHam Việt Nam
Xuất xứ: Việt Nam
Thời hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất, sử dụng trong vòng 2 ngày sau khi mở bao bì.
Điều kiện bảo quản: bảo quản ở 0-3 độ C.
Mô tả:
Thời xưa vào các ngày lễ tết những người phụ nữ trong gia đình thường phải tất bật nấu nướng vô số những món ăn cho gia đình tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng bây giờ chúng ta là những người phụ nữ hiện đại và thông minh nên phải tự tìm cho mình một giải pháp tốt nhất để vừa có những món ngon để đãi khách mà vừa có thời gian chăm sóc bản thân để vui xuân đón tết.
Đừng lo lắng, Nguyenhafood chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mặt hàng ngon – rẻ - bổ như: jambon gà nấm, thịt nguội nấu pate, bò xông khói…và đặc biệt là đùi heo xông khói là một loại dăm bông đặc biệt.
Với mùi xông khói đặc trưng và vị mật ong quyến rũ, độ ngon ngọt của thịt heo nguyên chất, mùi khói và cả vị ngọt nhẹ nhàng của mật ong. Tất cả hòa quyện trong một chiếc đùi heo vì thế làm tăng thêm sự tinh tế và đậm đà của món ăn.
Đùi heo nướng mật ong là sự lựa chọn vô cùng thông minh cho những người phụ nữ hiện đại. Món này đảm bảo càng ăn sẽ càng ghiền. Hãy lựa chọn món này cho ngày tết của gia đình bạn nhé.
Hình ảnh Đùi heo jambon nướng mật ong mặt trước có da.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất:
Việt Nam
Hãng sản xuất:
Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách:
~3.5 kg/khối
Thành phần:
Thịt heo (>83%), đường dextrose, muối ăn, đường lactrose.
Cách sử dụng:
Hướng đến sự nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi cho người dùng, với sản phẩm đùi heo (jambon) nướng mật ong đã được xông khói chín và tẩm ướp gia vị đầy đủ nên bạn có thể dùng ngay với salad và bánh mì. Món này sử dụng trong ngày xuân tết vừa sang, tiện lợi mà không ngán.
Hình ảnh Đùi heo jambon nướng mật ong mặt sau.
Hạn sử dụng:
2 tháng kể từ ngày sản xuất, sử dụng trong vòng 2 ngày sau khi mở bao bì.
Bảo quản:
Bảo quản ở 0-3 độ C.
Hình ảnh Đùi heo jambon nướng mật ong sau khi được chế biến.
Đùi heo (jambon) nướng mật ong chất lượng đang được bán tại nguyenhafood.vn. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại Đùi heo (jambon) nướng mật ong là gì? giá Đùi heo (jambon) nướng mật ong bao nhiêu và nên mua Đùi heo (jambon) nướng mật ong ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Sản phẩm đi cùng