Đơn giá: Liên hệ (***)
Mã sản phẩm: IBR16
Khối lượng: 1.000 kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Deraza
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thời hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nơi khô,thoáng mát và tốt hơn là trong khu vực bóng tối
ĐÙI SAU KHÔNG XƯƠNG 36 THÁNG
CENTRO JAMON IBERICO BONELESS
- Mô tả: Thịt đùi sau không xương 36 tháng Centro Jamon Iberico G.R Boneless chất lượng cao được ủ muối ở Herreruela trong suốt 3 năm. Vì thế loại thịt đùi Iberico đat được chất lượng cao cấp và chuyên được phục vụ tại các nhà hàng sang trọng ở Tây Ban Nha và Anh Quốc.
- Màu vân đỏ nổi bật kết hợp với màu trắng là màu sắc đặc trưng cho dòng sản phẩm Jambon Iberico cao cấp. Cùng với thớ thịt mềm mại, mịn màng và hương vị tinh tế và đậm đà, thịt đùi sau không xương Iberico chắc chắc sẽ làm hài lòng tất cả các thực khách khó tính nào.
- Dễ dàng bào mỏng bằng tay hoặc bằng máy bào.
- Phần thịt ham này thích hợp với bất cứ loại bàn ăn hay bữa tiệc nào cần sự chuẩn bị nhanh.
- Quy cách đóng gói: 4 - 6 kg.
- Thành phần:100% thịt đùi sau không xương heo Iberico.
- Nước sản xuất: Tây Ban nha.
- Hãng sản xuất: Deraza.
- Cách sử dụng: Thích hợp với món bánh mì nướng ,xa lách, khoai tây nghiền. Rất thích hợp với các bữa tiệc và lễ hội ngoài trời.
- Cách bảo quản: Tháo bao bì chân không, sau đó lau bằng vải khô và bảo quản ở nơi khô, thoáng mát. Để quá trình bảo quản đạt được hiệu quả cao nhất, chúng ta nên đặt sản phẩm ở khu vực ít ánh sáng và phủ lên trên một tấm vải hoặc khăn để bảo vệ.
- Thịt đùi sau không xương 36 tháng Centro Jamon Iberico G.R Bonless có thể được giữ kéo dài 4-6 tuần miễn là bạn cắt thường xuyên và làm theo các hướng dẫn lưu trữ trên bao bì sản phẩm.
Xem thêm: ĐÙI TRƯỚC KHÔNG XƯƠNG 36 THÁNG CENTRO PALETAS IBERICO BELLOTA GR BONELESS SHOULDER