Đơn giá: 1.564.080 đ /Thùng (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: KNLCT
Khối lượng: 12.000 kg/Thùng
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Anchor
Xuất xứ: Hà Lan
Thời hạn sử dụng: 12 tháng
Điều kiện bảo quản: Bảo quản nhiệt độ 2 - 4 độ C, sau khi mở nắp bảo quản trong tủ lạnh, sử dụng trong vòng 3 ngày.
Kem nấu Anchor được sản xuất từ sữa bò tươi, giúp tạo ra hàm lượng kem ngậy thơm nguyên chất. Loại Extra Yield (giúp tăng thành phẩm) của kem nấu Anchor đặc biệt được thiết kế nhằm giúp chế biến theo phong cách ẩm thực châu Âu.
Qui cách:
Thành phần:
Kem sữa (50%) (từ sữa bò), Sữa (từ sữa bò), chất làm dày (INS 1442, INS 460i, INS 466), chất nhũ hóa (INS 471), chất ổn định (INS 452i).
Hãng sản xuất:
Anchor
Nước sản xuất:
Hà Lan
Hạn sử dụng và hướng dẫn bảo quản:
Writing: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng