Đơn giá: 1.161.300 đ /Thùng (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: KT3/4SL-2.261T
Khối lượng: 15.000 kg/Thùng
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Mc Cain
Xuất xứ: New Zealand
Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Bảo quản đông lạnh dưới nhiệt độ -18 độ C
Lưu ý: Chỉ Bán Nguyên Thùng Mới Được Nhận Ưu Đãi
Giá gốc 1.185.000vnđ giảm còn 1.161.300vnđ Tương Ứng 2%
Lưu ý: Hàng chỉ bán nguyên thùng quý khách có thể mua lẻ TẠI ĐÂY
Khoai tây McCain Bít Tết 3/4 (~19mm) - McCain Steak Cut (Steak House) Fries 3/4 (~19mm) - 5kg/bao
Là khoai tây chiên thuộc dòng cổ điển McCain Original Choice. Chính nhờ sự ổn định cũng như chất lượng tuyệt vời của dòng khoai này, bạn sẽ bớt đi muôn phần lo lắng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
Mô tả:
Cọng khoai tây cắt phẳng kiểu cổ điển mang đến sự hoàn hảo về mọi mặt: hương vị, cảm giác và cả hình thức trình bày đều ở mức hảo hạng. Với độ lớn của miếng khoai tây cắt phẳng, cọng khoai sẽ phủ đầy phần ăn với chi phí vô cùng hợp lí.
Hình ảnh nguyên thùng đặc trưng của thương hiệu Mc Cain.
Với những đặc tính trên, dòng khoai này rất phù hợp món BeefSteak (bò bít tết). Độ dày và dài vừa đủ nên khi khoai tây được chiên, nghiền hay nướng sẽ giúp món bít tết của bạn thêm đặc sắc, hấp dẫn và ngon miệng.
Quy cách đóng gói:
Độ dày:
¾ inch (khoảng 19 mm)
Thành phần:
Khoai tây (97%), dầu canola, dextroza (từ bắp).
Xuất xứ:
New Zealand
Nhà sản xuất:
McCain Foods (NZ)
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản đông lạnh dưới nhiệt độ -18*C
Thời hạn sử dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất, đóng bao
Hình Ảnh Bao Bì Khoai Tây Chiên Steak House.
Hướng dẫn sử dụng:
+ Để có hiệu quả nhất nên chiên (nấu) trực tiếp từ sản phẩm đông lạnh
+ Sản phẩm được chiên (nấu) chín trước khi dùng
+ Chiên trong dầu ở nhiệt độ từ 175 độ C trong 2 – 3 phút
+ Bỏ vào rỗ, lắc để loại bỏ dầu thừa
+ Chiên (nấu) đến khi khoai chuyển sang màu vàng nhạt
+ Khi dùng lượng nhỏ sản phẩm cần giảm thời gian chiên (nấu)
+ Đừng chiên nấu quá lâu
Hình Ảnh Bao Bì Khoai Tây Chiên Steak House.
Với dòng khoai tây McCain được trồng ở chế độ canh tác tiên tiến và khắt khe nhất nên cho ra những miếng khoai tây thành phẩm với tiêu chuẩn:
+ Cọng khoai đúng kích thước không bị gãy,vụn, nát
+ Thời gian chiên nhanh, hút rất ít dầu
+ Khoai tây ít bột, giòn và rất thơm
Hình Ảnh Sợi Khoai Tây Chiên Steak House.
Hình Ảnh Khoai Tây Chiên Steak House sau khi chiên.
Khoai tây tươi khi để nguội rất dễ hư, mềm và mất đi độ giòn, nhưng nhờ có bước sấy khoai mà khoai tây đông lạnh để nguội vẫn giòn ngon, không ngấm dầu mỡ. Khoai tây đông lạnh chiên tốn ít dầu.
Khoai tây đông lạnh để nhiệt độ - 18 độ C không bị dính vào nhau. Với khoai tây tươi, nhiều khi chiên xong, để tủ lạnh ngăn đá, đến lúc mang ra chiên lại lần 2 thì khoai bị dính hết vào nhau và lúc rán rã đông ra thì nát hết, khoai đông lạnh không bị hiện tượng này.
Cái này rất tiện cho mô hình nhà hàng, khách sạn, quán cafe, khách hàng ăn khoai ít nhưng nếu dùng khoai đông lạnh thì mỗi lần chỉ cần bỏ ra một nắm nhỏ và chiên, không bắt khách chờ lâu.
Writing: huỳnh huy hòa official
Sản phẩm đi cùng