Đơn giá: Liên hệ 0902.819.653
Mã sản phẩm: AVK31
Khối lượng: 1.000 kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: AVIKO
Xuất xứ: Hà Lan
Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C để sản phẩm luôn được ngon.
KHOAI TÂY PHO MAI QUE AVIKO MOZZARELLA FINGER
Dòng KHOAI TÂY PHO MAI QUE AVIKO MOZZARELLA FINGER được sản xuất tại Hà Lan và được Kingmeat nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm thuộc dòng Grade Specialites - Add Value Fries.
+ Mô tả: Khoai tây được cắt dạng que gậy ngắn, giòn. Rất phù hợp để kết hợp với salad.
+ Quy cách đóng gói: 1 kg/gói. (1 Thùng 6 gói).
+ Thành phần: Phô mai Mozzarella 42%, vụn bánh mì (bột mì, E260 chất bảo quản, chất chống oxy hóa E320, E920, E491 chất chuyển thể sữa), dầu hướng dương, bột mì, bột ngô, muối, gia vị, chất làm đặc (E412).
+ Giá trị dinh dưỡng (trên 100g):
- Năng lượng: 810kj (195kcal).
- Protein: 3.3 g.
- Carbohydrates : 24.6 g. (Trong đó đường chiếm: 3.7 g)
- Chất béo : 8.4 g. (Trong đó Axit béo bão hòa chiếm: 3.9 g)
- Chất xơ : 3.2 g.
- Muối : 0.6 g.
+ Sản xuất tại: Hà Lan.
+ Hãng sản xuất: Aviko
+ Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày Sản xuất.
+ Cách sử dụng:
Không cần rã đông, chiên ngập dầu ở nhiệt độ 175⁰C (347⁰F). Nếu chiên 1 lượng khoảng 500g khoai tây thì nên chiên ngập dầu từ 3 -> 3,5 phút cho đến khi khoai có màu vàng và giòn.
Sử dụng lò nướng, chỉnh nhiệt độ tại 220 độ (428⁰F) trong khoảng 12 đến 15 phút.
Sử dụng lò hấp, chỉnh nhiệt độ tại 220 độ (428⁰F) trong khoảng 12 đến 15 phút.
***Lưu ý:
+ Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C để sản phẩm luôn được ngon.
+ Không được cấp đông lại sau khi đã rã đông.
KHOAI TÂY MOZZARELA FINGERS NGÓN TAY được trồng với chế độ canh tác tiên tiến và khắt khe nhất nên cho ra những miếng khoai tây thành phẩm với tiêu chuẩn:
- Cọng khoai đúng kích thước không bị gãy,vụn, nát
- Thời gian chiên nhanh, hút rất ít dầu
- Khoai tây ít bột, giòn và rất thơm
- Được đóng gói, thời gian sử dụng rất lâu (24 tháng mà không cần chất bảo quản)
Xem thêm: KHOAI TÂY MINIGRATIN AADPEER & PASTINAAK