*** Mục lục nội dung ***
MÁ HEO SẤY KHÔ (GUANCIALE)
Guanciale – Má heo sấy khô, đây là món bắt nguồn từ Ý được chế biến từ phần thịt hàm hoặc má của heo và từ “Guanciale” trong tiếng Ý còn được gọi là “má”.
Guanciale được sơ chế bằng cách tẩm với muối và các loại gia vị khác (như tiêu đen/ tiêu đỏ, húng tây/thì là và đôi khi còn có tỏi) trong 3 tuần cho đến khi nó mất khoảng 30% trọng lượng ban đầu.
Việt Nam
Con Heo Vàng Nippon
~300-400gr/gói
40 ngày kể từ NSX
0 – 3ºC
Về hương vị, thịt Guanciale có vị nồng và mặn mà hơn những phần heo khác khi được ướp như món Panecetta (bụng heo sấy khô). Khi được chế biến, phần mỡ của Guanciale sẽ được tan chảy, mang lại hương vị nồng sâu cho những bửa ăn và đặc biệt hơn khi dùng với nước xốt.
Thịt heo sấy khô có thể dùng ngay. Bạn có thể sử dụng nó như một món ăn vặt lai rai cùng bạn bè hay món nhậu ngon tuyệt cú mèo.
Đặc biệt, Guanciale thường được dùng trong những món mỳ Ý như Carbonara và Amatriciana.
MÁ HEO SẤY KHÔ (GUANCIALE) đang được bán tại KINGMEAT. Khi bạn còn đang thắc mắc về MÁ HEO SẤY KHÔ là gì? Giá MÁ HEO SẤY KHÔ bao nhiêu? Và nên mua MÁ HEO SẤY KHÔ chất lượng ở đâu?
=> LIÊN HỆ NGAY: Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây nha
TÁC GIẢ: TỐ UYÊN (NGUYENHAFOOD.VN)