Đơn giá: Liên hệ (***)
Mã sản phẩm: IBR13
Khối lượng: 1.000 kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Deraza
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thời hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nơi khô,thoáng mát và tốt hơn là trong khu vực bóng tối
NGUYÊN ĐÙI SAU CÓ XƯƠNG 24 THÁNG
JAMON IBERICO CEBO
- Mô tả: Nguyên thịt đùi sau có xương 24 tháng Jamon Iberico Cebo chất lượng cao được ủ muối ở Herreruela trong suốt 2 năm. Vì thế loại thịt đùi Iberico đat được chất lượng cao cấp và chuyên được phục vụ tại các nhà hàng sang trọng ở Tây Ban Nha và Anh Quốc.
- Mặc dù chỉ được ủ muối trong thời gian 24 tháng nhưng thịt đùi sau có xương 24 tháng Iberico vẫn đảm bảo được mùi vị tinh tế và đậm đà vốn có của dòng thịt heo đen iberico cao cấp, đặc biệt là loại đùi sau có xương này ít hấp thụ chất béo hơn dòng đùi sau có xương Iberico 36 tháng.
- Phần thịt ham này thích hợp với bất cứ loại bàn ăn hay bữa tiệc nào cần sự chuẩn bị nhanh chóng.
- Quy cách đóng gói: >7.5kg
- Thành phần:100% nguyên thịt đùi sau có xương heo đen Iberico.
- Nước sản xuất: Tây Ban nha.
- Hãng sản xuất: Deraza.
- Cách sử dụng: Thích hợp với món bánh mì nướng ,xa lách, khoai tây nghiền. Rất thích hợp với các bữa tiệc và lễ hội ngoài trời.
- Cách bảo quản: Tháo bao bì chân không, sau đó lau bằng vải khô và bảo quản ở nơi khô, thoáng mát. Để quá trình bảo quản đạt được hiệu quả cao nhất, chúng ta nên đặt sản phẩm ở khu vực ít ánh sáng và phủ lên trên một tấm vải hoặc khăn để bảo vệ.
- Nguyên thịt đùi sau có xương 24 tháng Jamon Iberico Cebo có thể được giữ kéo dài 4-6 tuần miễn là bạn cắt thường xuyên và làm theo các hướng dẫn lưu trữ trên bao bì sản phẩm.
Xem thêm: NGUYÊN ĐÙI TRƯỚC CÓ XƯƠNG 36 THÁNG PALETA IBERICO BELLOTA GR SHOULDER