PHÔ MAI LÁT CHEDDAR VỊ SỮA HIỆU CHESDALE (MAINLAND) -CHEDDAR CHEESE SPREAD PROCESSED SLICED CHESDALE (MAINLAND) - 250gr (12 MIẾNG) | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

PHÔ MAI LÁT CHEDDAR VỊ SỮA HIỆU CHESDALE (MAINLAND) -CHEDDAR CHEESE SPREAD PROCESSED SLICED CHESDALE (MAINLAND) - 250gr (12 MIẾNG)

Đơn giá: 58,300 đ /gói (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: PMNLC

Khối lượng: 250 gram/gói

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Chesdale

Xuất xứ: New Zealand

Thời hạn sử dụng: 364 ngày kể từ ngày sản xuất, khi được bảo quản lạnh

Điều kiện bảo quản: Luôn giữ lạnh ở nhiệt độ 2-4 độ C

Qui cách gói: 250g (12 miếng)

Qui cách thùng: 24 gói/thùng 

PHÔ MAI LÁT CHEDDAR VỊ SỮA HIỆU CHESDALE (MAINLAND) -CHEDDAR CHEESE SPREAD PROCESSED SLICED CHESDALE (MAINLAND) - 250gr (12 MIẾNG)

Mô tả: PHÔ MAI LÁT CHEDDAR VỊ SỮA HIỆU CHESDALE (MAINLAND) -CHEDDAR CHEESE SPREAD PROCESSED SLICED CHESDALE (MAINLAND) - 250gr (12 MIẾNG)- Cheddar là tên một cái làng ở vùng Somerset, miền tây nam nước Anh. Phô mai Cheddar chắc có lẽ là loại phô mai thông dụng nhất trái đất, hoặc ít nhất là ở các nước Âu Mỹ.

Phô mai Cheddar nhìn khá đơn điệu, là loại phomat lát cứng (nhưng vẫn cắt được thành lát không khó lắm), có màu gốc là màu vàng.Cheddar để càng lâu thì màu vàng càng đậm. Người ta thường phân loại Cheddar theo “tuổi”, càng già thì Cheddar càng nồng.

Phô mai Cheddar có vị chính là vị mặn, và hơi chua. Vị của Cheddar có thể nói là vị đặc trưng của phô mai mà bất kể ai khi nghĩ đến phô mai đều nghĩ tới cái vị đó. Đôi khi trong các loại Cheddar già, ta có thể gặp các tinh thể mặn mặn, ban đầu có thể tưởng là muối kết tinh, nhưng thực ra đó là tinh thể của casein, loại protein trong sữa.

 

pho-mai-lat-vi-tu-nhien-cheddar-anchor-anchor-cheddar-01

Qui cách gói: 250g (12 miếng)

Qui cách thùng: 24 gói/thùng 

Thành phần: Phô mai (sữa bò, muối men vi sinh,men dịch vị), nước, bột sữa, chất ổn định (E331, E339), khoáng chất canxi phốt mát), bột sữa tách béo, muối, chất điều chỉnh axit (E330), chất bảo quản cho phép (E200), phẩm màu (E160b), chứa các sản phẩm sữa và đậu nành.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Hàm lượng protein % 15.3-18.7

                                              Hàm lượng chất béo % 22.5 - 22.7

 Sản xuất bởi: Fonterra 

Sản phẩm của: New Zealand

Số công bố : 2011/2016/ATTP-TNCB - TCCS: 01:2016/FBVN-FS

 

pho-mai-lat-vi-tu-nhien-cheddar-anchor-anchor-cheddar-02

Hạn sử dụng:  364 ngày kể từ ngày sản xuất, khi được bảo quản lạnh

Cách sử dụng: Dùng để ăn kèm với bánh mì để ăn sáng.

Phô mai lát Cheddar có thể nấu cháo cho trẻ nhỏ (đặc biệt là trẻ đang ăn dặm), nấu súp.

Bảo quản: Luôn giữ lạnh ở nhiệt độ 2-4 độ C

Gía trên chưa bao gồm thuế VAT.

 

pho-mai-lat-vi-tu-nhien-cheddar-anchor-anchor-cheddar-03

 

Phô mai lát vị tự nhiên Cheddar nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Phô mai lát Cheddar nhập khẩu là gì? giá phô mai lát Cheddar nhập khẩu bao nhiêu và nên mua phô mai lát Cheddar ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline 0913.906.653  để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: BƠ LẠT ANCHOR- ANCHOR UNSALTED BUTTER NEW ZEALAND - VỈ 10g

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnPHÔ MAI LÁT CHEDDAR VỊ SỮA HIỆU CHESDALE (MAINLAND) -CHEDDAR CHEESE SPREAD PROCESSED SLICED CHESDALE (MAINLAND) - 250gr (12 MIẾNG)

Mã SP : PMNLC


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll