Nguyên Hà Food

0

THỊT CÁ HỒI XÔNG KHÓI CÓ NGUYÊN MIẾNG DA -SMOKED SALMON SKIN ON

Đơn giá: 659.000 đ /kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: NHF170

Khối lượng: 2.000 kg/gói

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Công ty NipponHam Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông ở nhiệt độ từ 0 - 3 độ C

THỊT CÁ HỒI XÔNG KHÓI CÓ NGUYÊN MIẾNG DA -SMOKED SALMON SKIN ON

Mô tả: Cá hồi nguyên miếng là loại thực phẩm giàu protein rất tốt cho sức khỏe. Thịt cá hồi cung cấp các chất dinh dưỡng như protein, axit amin thiết yếu cho cơ thể, omega-3, vitamin D, vitamin B12, iốt và selen cùng các dưỡng chất khác ít thấy trong những loại thực phẩm khác.

Cá Hồi được nuôi và đánh bắt ở đại dương trong tình trạng giám sát chặt chẽ, đảm bảo hương vị tinh khiết, hoàn toàn an toàn, không có bất kỳ chất gây bệnh, thuốc nhuộm hoặc các chất độc hại nào khác

Cá hồi xông khói được sản xuất theo quy trình sau: Cá hồi đánh bắt tự nhiên trên biển được làm sạch, loại bỏ nội tạng và được đông lạnh ngay trên tàu để giữ độ tươi tối đa cho cá. Sau đó cá được rã đông bằng dòng nước lạnh 2 độ C trong 15 tiếng để ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn. Rã đông xong cá được chuyển qua khu vực phi lê rồi đem đi ướp muối để gia tăng hương vị và thời gian bảo quản. Họ rắc một hỗn hợp muối và 26 loại gia vị lên bề mặt cá rồi ướp trong 1 tiếng rưỡi nhằm giới hạn lượng muối thấm vào 1%, sau đó rửa lại với nước lạnh. Tiếp theo, họ phết siro cây Phong lên bề mặt miếng phi lê để trung hòa với lượng muối còn lại. Tiếp theo, những miếng fillet được chuyển đến lò xông khói. Và sản phẩm cuối cùng như bạn thấy đấy, miếng cá vẫn giữ được màu sắc như cá tươi sống.

Qui cách đóng gói: 1.8 - 2.6kg/gói

thit-ca-hoi-xong-khoi-co-nguyen-mieng-da-smoked-salmon-skin-on-1

Nước sản xuất: Viêt Nam.

Hãng sản xuất: Công ty Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAMHam Việt Nam

Cách sử dụng: 

Có thể chế biến nhiều món ngon từ cá hồi xông khói như cá hồi áp chảo sốt tiêu đen, sushi cá hồi xông khói, salad cá hồi xông khói, cá hồi xông khói kẹp bánh mì, sashimi cá hồi xông khói, cá hồi xông khói cuộn phô mai

thit-ca-hoi-xong-khoi-co-nguyen-mieng-da-smoked-salmon-skin-on-2

Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông ở nhiệt độ từ 0 - 3 độ C

thit-ca-hoi-xong-khoi-co-nguyen-mieng-da-smoked-salmon-skin-on-3

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: CÁ BASA XÔNG KHÓI CẮT LÁT- SMOKED BASA SLICED

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



THỊT CÁ HỒI XÔNG KHÓI CÓ NGUYÊN MIẾNG DA -SMOKED SALMON SKIN ON

Mã SP: NHF170

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll