Bánh bao có nguồn gốc từ Trung Quốc, xuất hiện lâu đời, khi du nhập vào Việt Nam, bánh bao nhanh chóng được yêu thích và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống ẩm thực.
Đến nay, bánh bao đã trở thành một món ăn quen thuộc trong các bữa ăn của Người Việt. Hình ảnh chiếc bánh bao tròn đầy, trắng mịn và nhân mặn ngọt nằm gọn trong lòng bàn tay gợi nhớ về những bữa sáng giản dị, những buổi học hay làm việc vội vàng.
Bánh bao CP là món ăn sáng được nhiều bà bộ trợ yêu thích và lựa chọn hiện nay, không chỉ bởi tính tiện lợi mà đặc biệt bánh bao CP có rất nhiều hương vị khác nhau, giúp thay đổi khẩu vị thường xuyên cho các thành viên trong gia đình đồng thời vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng.
Bánh Bao Nhân Khoai Môn CP với hương vị ngọt ngào từ vỏ bánh mềm mịn, xốp và nhân khoai môn bùi bùi, béo ngậy. Đây là món bánh dễ ăn, phù hợp để thưởng thức vào bữa sáng hay làm món ăn nhẹ giữa các bữa chính, bữa xế, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.
Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn, phù hợp khẩu phần ăn gia đình và tiện lợi chế biến để sử dụng.
Bánh bao nhân khoai môn CP có sẵn tại Nguyên Hà Food
CP Food
Việt Nam
Bột mì (22%), khoai môn (10%), sữa tươi, nấm men saccharo-myces cerevisiae, shortening, bột bắp, đường, muối, chất béo động vật, đậu nành, hương khoai môn tổng hợp, chất tạo xốp, chất bảo quản, phẩm màu tổng hợp.
Bánh bao nhân khoai môn CP có sẵn tại Nguyên Hà Food
30 ngày kể từ ngày sản xuất
Bảo quản ở nhiệt độ 0 - 4 độ C
Lưu ý: Sử dụng hết trong vòng 2 ngày sau khi đã mở bao bì.
Hấp nóng trong khoảng 5 -7 phút.
Làm nóng bánh bao bằng khay hấp của lò vi sóng như sau:
Wtiting: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng