Nguyên Hà Food

0

Bánh Bao Nhân Trứng Sữa CP

Đơn giá: 30.000 đ /Gói (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: GTUGH

Khối lượng: 270 gram/Gói

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: CP Food

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn sử dụng: 30 Ngày kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Bảo quản nhiệt độ 0 - 4 độ C

Bánh Bao Nhân Trứng Sữa CP - Custard Bun
 

Mô tả: 

Bánh bao có nguồn gốc từ Trung Quốc, xuất hiện lâu đời, khi du nhập vào Việt Nam, bánh bao nhanh chóng được yêu thích và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống ẩm thực. 

Đến nay, bánh bao đã trở thành một món ăn quen thuộc trong các bữa ăn của Người Việt. Hình ảnh chiếc bánh bao tròn đầy, trắng mịn và nhân mặn ngọt nằm gọn trong lòng bàn tay gợi nhớ về những bữa sáng giản dị, những buổi học hay làm việc vội vàng.

Bánh bao CP là món ăn sáng được nhiều bà bộ trợ yêu thích và lựa chọn hiện nay, không chỉ bởi tính tiện lợi mà đặc biệt bánh bao CP có rất nhiều hương vị khác nhau, giúp thay đổi khẩu vị thường xuyên cho các thành viên trong gia đình đồng thời vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng.

 

banh-bao-nhan-trung-sua-nguyen-ha-food

Bánh bao nhân trứng sữa tươi CP tại Nguyên Hà Food

Bánh Bao Nhân Trứng Sữa CP (thường được gọi là bánh bao cade) với hương vị ngọt ngào từ vỏ bánh màu trắng mềm mịn, xốp bên ngoài, bao bọc lấy phần nhần trứng sữa màu vàng tươi béo bùi ngọt bên trong . Đây là món bánh dễ ăn, phù hợp để thưởng thức vào bữa sáng hay làm món ăn nhẹ giữa các bữa chính, bữa xế, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.
Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn, phù hợp khẩu phần ăn gia đình và tiện lợi chế biến để sử dụng.

 

Thương hiệu:

CP Food
 

Xuất xứ:

Việt Nam
 

Quy cách:

  • 45Gr/Cái
  • 6 Cái/Gói
  • 10 Gói/Thùng

Thành phần:

Bột mì (20%), sữa tươi (10%), trứng gà (10%), nấm men saccharo-myces cerevisiae, shortening, bột bắp, đường, muối, chất béo động vật, đậu nành, hương vanilla tổng hợp, chất tạo xốp, chất bảo quản, phẩm màu tổng hợp.
 

banh-bao-nhan-trung-sua-nguyen-ha-food

Bánh bao nhân trứng sữa CP có sẵn tại Nguyên Hà Food

banh-bao-nhan-trung-sua-nguyen-ha-food

Bánh bao nhân trứng sữa CP có sẵn tại Nguyên Hà Food

Hạn sử dụng:

30 ngày kể từ ngày sản xuất
 

Bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ 0 - 4 độ C
Lưu ý: Sử dụng hết trong vòng 2 ngày sau khi đã mở bao bì.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Hấp nóng trong khoảng 5 -7 phút.
Làm nóng bánh bao bằng khay hấp của lò vi sóng như sau:

  • Khoảng 3 - 4 phút ở 1000W
  • Khoảng 4 - 5 phút ở 800W

 

banh-bao-nhan-trung-sua-nguyen-ha-food

Vỏ bánh trắng mềm xốp cùng lớp nhân trứng sữa vàng tươi, béo ngọt của bánh bao nhân trứng sữa CP.

 

 

Writing: Thu Nga Nguyễn

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



Bánh Bao Nhân Trứng Sữa CP

Mã SP: GTUGH

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll