Nguyên Hà Food

0

Bánh Tráng Bột Mì Spring Home - Spring Roll Pastry

Đơn giá: 58.500 đ /Gói (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: BTBOTMI

Khối lượng: 550 gram/Gói

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Spring home

Xuất xứ: Singapore

Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh

Thông Tin Sản Phẩm Bánh Tráng Bột Mì Spring Home - Spring Roll Pastry

 

Mô tả:

Spring Home - Thương hiệu thực phẩm đông lạnh nổi tiếng nhất Singapore:

  • Có đến hơn 90% sản phẩm được xuất khẩu qua Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Phi, Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương (Phân phối hơn 80 quốc gia với các nhà máy được đặt tại Singapore, Malaysia, Trung Quốc và Hoa Kỳ).
  • Là thương hiệu chủ lực của Tee Yih Jia Food Manufacturing (TYJ) với hơn 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất thực phẩm đóng gói đông lạnh.
  • Đạt chứng nhận HACCP nghiêm ngặt được công nhận trên toàn thế giới cũng như đạt tiêu chuẩn cao nhất về An toàn thực phẩm của Hiệp hội bán lẻ Anh (BRC).

Bánh Tráng Bột Mì Spring Home (thường gọi là bánh cuốn chả giò) là sản phẩm tinh túy để làm chả giò và các loại bánh ngọt ăn nhẹ khác.

 

banh-trang-bot-mi-sring-roll-pastry-nguyen-ha-food

Bánh Tráng Bột Mì ứng dụng trong nhiều món bánh ngọt ăn nhẹ

banh-trang-bot-mi-sring-roll-pastry-nguyen-ha-food

Bánh Tráng Bột Mì được sử dụng phổ biến nhất là làm lớp vỏ cuốn cho món chả giò

Sản phẩm đảm bảo các yêu cầu:

  • Hấp thụ ít dầu hơn.
  • Độ bền kéo cao – dễ tách và bóc .
  • Giữ được độ giòn trong thời gian dài.
  • Giảm thiểu tình trạng vỡ và lãng phí.
  • Giữ độ giòn khi chiên 2 lần.

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu Spring Home đều có chứng nhận HALAL - là dòng nguyên liệu phù hợp cho các bữa ăn của người Hồi Giáo

 

spring-home-nguyen-ha-food

Bánh tráng bột mì Spring Home - Spring Roll Pastry đảm bảo chứng nhận HALAL

Mời Quý Khách Hàng xem thêm menu Thực Phẩm HALAL

 

Thương hiệu:

Spring Home
 

Xuất xứ:

Singapore
 

Quy cách:

  • 50 Miếng/Gói
  • 550Gr/Gói
  • 20 Gói/Thùng

 

banh-trang-bot-mi-sring-roll-pastry-nguyen-ha-food

Sản phẩm được chụp thực tế tại kho Nguyên Hà Food

Thành phần:

Bột mì (48%), nước, dầu dừa, muối, đạm sữa (sữa), tinh bột mì, Maltodextrin, chất xử lý bột: Acid ascorbic.
 

Hạn sử dụng:

3 năm kể từ ngày sản xuất.
 

Bảo quản:

Bảo quản  nhiệt độ - 18 độ C.
 

Hướng dẫn sử dụng:

Rã đông tự nhiên, sau đó lấy từng miếng bánh ra cuốn với tôm, cá, rau củ,... tùy thích. Hoặc sử dung làm vỏ các loại bánh ngọt, bánh tráng miệng,...

Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với cả người ăn chay.

Tham khảo thêm các sản phẩm chay TẠI ĐÂY

 

 

Writing: Thu Nga Nguyễn

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



Sản phẩm đi cùng

Bánh Tráng Bột Mì Spring Home - Spring Roll Pastry

Mã SP: BTBOTMI

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll