Đơn giá: 58.500 đ /Gói (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: BTBOTMI
Khối lượng: 550 gram/Gói
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Spring home
Xuất xứ: Singapore
Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh
Spring Home - Thương hiệu thực phẩm đông lạnh nổi tiếng nhất Singapore:
Bánh Tráng Bột Mì Spring Home (thường gọi là bánh cuốn chả giò) là sản phẩm tinh túy để làm chả giò và các loại bánh ngọt ăn nhẹ khác.
Bánh Tráng Bột Mì ứng dụng trong nhiều món bánh ngọt ăn nhẹ
Bánh Tráng Bột Mì được sử dụng phổ biến nhất là làm lớp vỏ cuốn cho món chả giò
Sản phẩm đảm bảo các yêu cầu:
Bánh tráng bột mì Spring Home - Spring Roll Pastry đảm bảo chứng nhận HALAL
Mời Quý Khách Hàng xem thêm menu Thực Phẩm HALAL
Spring Home
Singapore
Sản phẩm được chụp thực tế tại kho Nguyên Hà Food
Bột mì (48%), nước, dầu dừa, muối, đạm sữa (sữa), tinh bột mì, Maltodextrin, chất xử lý bột: Acid ascorbic.
3 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản nhiệt độ - 18 độ C.
Rã đông tự nhiên, sau đó lấy từng miếng bánh ra cuốn với tôm, cá, rau củ,... tùy thích. Hoặc sử dung làm vỏ các loại bánh ngọt, bánh tráng miệng,...
Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với cả người ăn chay.
Tham khảo thêm các sản phẩm chay TẠI ĐÂY
Writing: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng