Nguyên Hà Food

0

BẮP BÊ ÚC ĐÔNG LẠNH CẮT KHOANH - VEAL OSSO BUCO SLICED (VEAL OSSO BUCCO) - FROZEN AUSTRALIAN VEAL

Đơn giá: 295.000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: BB

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: White River

Xuất xứ: ÚC

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

BẮP BÊ ÚC ĐÔNG LẠNH CẮT KHOANH - VEAL OSSO BUCO SLICED (VEAL OSSO BUCCO) - FROZEN AUSTRALIAN VEAL

Mô tả: Phần thịt này được lấy từ cả hai chân trước và sau của con bê.  Với phần bắp bê thì người bán thường cắt khoanh tròn, để bán lẻ, cũng như để dễ chế biến bít tết, hoặc dễ dàng để chuẩn bị các món cổ điển của Ý như món Ossobuco.

Osso Bucco là món Giò bê hầm rượu vang đến từ nước  Ý . Đây là món ăn được nấu hết sức cầu kì nhưng cũng rất đáng giá trị. Khi nấu món thịt hầm rượu vang, thông thường người ta sẽ dùng rượu vang đỏ nhưng ở đây người ta có thể dùng rượu vang trắng cùng với các loại herb, vỏ chanh để tăng hương vị.

Thỉnh thoảng bạn cũng có thể thấy phần Bắp bê này được bán toàn bộ phần chân sau để chế biến các món kiểu  "Pháp" làm cho một bữa ăn đặc biệt nổi bật. 

Nước sản xuất: Úc

Hãng sản xuất: White River

Qui cách: 

450g/miếng, gói 4 miếng

 

Cách sử dụng: 

Thường được sử dụng để hầm với rượu vang

 

Hạn sử dụng:

2 năm kể từ ngày sản xuất

 

Bảo quản:

Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

Giò bê cắt khoanh nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về giò bê cắt khoanh nhập khẩu là gì? Giá giò bê cắt khoanh bao nhiêu và nên mua giò bê cắt khoanh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: GÀU BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH- BRISKET POINT

 

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



BẮP BÊ ÚC ĐÔNG LẠNH CẮT KHOANH - VEAL OSSO BUCO SLICED (VEAL OSSO BUCCO) - FROZEN AUSTRALIAN VEAL

Mã SP: BB

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll