Nguyên Hà Food

0

BẮP CỪU ÚC ĐÔNG LẠNH HIỆU MIDFIELD NHẬP KHẨU BAO NHIÊU TIỀN 1KG (LAMB SHANK)

Đơn giá: 260.000 đ /kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: LSUW

Khối lượng: 1.000 kg/kg

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Midfield

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày Sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

Sản phẩm bán theo đóng gói ~1,4kg/Gói 

BẮP CỪU ÚC ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU TẠI QUẬN 3 TPHCM UY TÍN CHẤT LƯỢNG ( LAMB SHANK)

Thịt cừu chứa hàm lượng protein cao với nhiều loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ở nhiều quốc gia trên thế giới thịt cừu được coi là món ăn mang lại sự may mắn và sung túc cho người thưởng thức. Các món ăn chế biến từ thịt cừu rất đa dạng và luôn có sự hấp dẫn đặc biệt với mọi người.

Đặc điểm nổi bật của bắp cừu Úc – lamp shank (hind shank)

Bắp cừu Úc là phần thịt cừu được lấy từ phần dưới của chân con cừu và có thể từ chân trước (thân trước) hoặc chân sau (chân sau). Chân trước có thể bao gồm một phần của vai, cũng như một phần của chân, trong khi chân sau sẽ chỉ bao gồm một phần của chân sau.

Thịt bắp cừu úc sẽ cung cấp đầy đủ hương vị cho món ăn khi được nấu chín hay hầm kĩ.

giò cừu có xương - lambshank                                                                    Giò cừu có xương - lambshank

Thông tin về bắp cừu Úc – lamp shank (hind shank)

Nước sản xuất bắp cừu Úc:

 Úc

Hãng sản xuất bắp cừu Úc:

Midfield

Quy cách:

 ~400 - 500gr/Cái

4 Cái/ Gói

Cách sử dụng bắp cừu Úc:

Có thể sử dụng để hầm với một số loại thảo mộc hoặc hành tây, tỏi, ăn kèm với khoai tây hoặc chế biến món thịt giò cừu úc nướng với ướp hương vị BBQ hay hầm giò cừu với cà rốt, rượu vang đỏ.

Hạn sử dụng bắp cừu Úc:

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản bắp cừu Úc:

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

giò cừu có xương - lambshank                                                            Giò cừu có xương - lambshank

Chia sẻ cách chế biến món ăn từ bắp cừu Úc – lamp shank (hind shank)

Lẩu riêu cua bắp cừu Úc cho ngày cuối tuần

Món lẩu là món ăn rất quen thuộc luôn hấp dẫn tất cả mọi người, đặc biệt là lẩu riêu cua bắp cừu. Món lẩu riêu cua pha trộn mùi thơm ngon của nước dùng kết hợp với vị ngọt của bắp cừu Úc tạo lên một nồi lẩu hấp dẫn. Bắp cừu Úc là phần thịt nằm ở vị trí bắp chân có phần cơ phát triển nên có nhiều gân, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen. Phần thịt này cũng rất giàu dinh dưỡng, có hàm lượng sắt và canxi cao hơn nhiều so với bộ phận khác. Món lẩu riêu cua bắp cừu Úc rất thích hợp vào các buổi tụ tập bạn bè, người thân.

Nguyên liệu làm món lẩu riêu cua bắp cừu

Về phần nguyên liệu làm món lẩu riêu cua bắp cừu, các bạn cần chuẩn bị:

500g bắp cừu Úc ngon

1kg cua

500g sườn sụn

5 – 7 bìa đậu ngon

3-5 quả cả chua

Hành lá ( nếu thích )

1,5kg bún

Các loại rau nhúng lẩu: Rau muống chẻ, hoa chuối, xà lách, tía tô, kinh giới, ngò tàu, giá đỗ,.

Nước dùng lẩu: Mẻ, dấm bỗng, me chua hoặc quả dọc để tăng vị chua và thơm, mắm tôm

Gia vị: Chanh, ớt, muối, tiêu, nước mắm ngon để nêm nếm

Lưu ý:

Nên mua cua đồng khi nấu sẽ rất ngọt và thơm

Sử dụng mắm tôm cho vào nước dùng sẽ làm lẩu có hương vị vô cùng đặc trưng và đậm đà

Mẻ, dấm bỗng, mắm tôm sẽ làm nên hương vị đặc trưng của món lẩu riêu cua

Nếu sử dụng bắp cừu Úc tươi nên để thịt trong ngăn đá khoảng 15 phút để thái dễ dàng hơn)

Hướng dẫn chế biến món lẩu riêu cua bắp cừu

Bước 1: Sơ chế các loại nguyên liệu:

+ Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ

+ Cà chua rửa sach, bổ cau

+ Ớt xắt lát nhỏ

+ Đậu phụ cắt miếng nhỏ vừa ăn, chiên vàng đều 2 mặt

+ Hoa chuối thái nhỏ, nhặt và rửa sạch các loại rau nhúng lẩu

+ Sườn sụn rửa sạch, để ráo. Luộc khoảng 10 phút rồi vớt ra để riêng, để lại nước luộc

+ Bắp cừu Úc thái mỏng bày lên đĩa

+ Cua đồng rửa sạch tách mang. Lấy phần gạch cua để riêng ra bát. Phần còn lại đem xay hoặc giã nhuyễn rồi lọc lấy nước.

+ Mẻ lọc lấy nước để vào một bát con, có thể dùng quả dọc hoặc quả me thay thế.

Bước 2: Làm nước dùng:

+ Phi gạch cua với hành khô và chút gia vị

+ Phi thơm hành khô, cho nước cua vào nồi cùng với nước luộc sườn sụn, thêm 1 muỗng cafe mắm tôm, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường và 1 muỗng cafe muối vào, khuấy nhẹ tay rồi đun sôi rồi khuấy nhẹ tay để gach cua không bị bám ở đáy nồi. Khi gạch cua nổi lên thì bạn cho nhỏ lửa, đổ cà chua và cho thêm mẻ, dấm bỗng và nêm nếm cho vừa miêng

+ Đổ phần gạch vừa phi vào nồi cùng với đậu rán. Đun sôi và nêm nếm lại

Bước 3: Thưởng thức

+ Bày nồi lẩu cùng các món nhúng ra bàn để thưởng thức. Khi nước lẩu sôi, nhúng thịt cừu và các loại rau sống vào nồi, dùng kèm với bún.

Mặc dù hơi nhiều công đoạn chế biến nhưng món ăn này lại rất dễ làm. Lẩu riêu cua bắp cừu là một thực đơn lý tưởng cho những thành viên “nghiện” lẩu hoặc những bà nội trợ muốn đổi món cho cả gia đình. Chúc các khách hàng của Smile Shop thành công với món ăn này.

 Món bắp cừu Úc hầm rượu vang

Cừu hầm rượu vang là món ăn mang đậm phong cách châu Âu, rất lịch sự, ngon miệng, chế biến không quá phức tạp, thích hợp để tiếp khách cũng như trong bữa cơm gia đình. Bắp cừu Úc là một trong những phần thịt ngon nhất của con cừu. Phần thịt có nhiều gân, rất chắc, thịt có vị ngọt. Bắp cừu rất giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng canxi, sắt và collagen cao, đặc biệt bắp cừu rất giàu axit amoniac có tác dụng làm tăng cường cơ bắp, tăng cường sức khỏe. Thịt bắp cừu rất thích hợp cho món cừu hầm rượu vang. Món ăn không khó chế biến nhưng lại cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chúng ta cùng vào bếp nào!

Nguyên liệu làm món bắp cừu hầm rượu vang

600g bắp cừu Úc

500ml rượu vang đỏ

1 củ cà rốt

3 củ khoai tây

1 bát nước luộc thịt bắp cừu khoảng 1 lít

200g cà chua xay

2 củ hành tây nhỏ

1 bát tỏi băm

1 thìa cây húng tây (xạ hương)

1 thìa lá hương thảo, thái nhỏ

1 hoặc 2 lá nguyệt quế

Dầu ăn, muối, hạt tiêu, bột năng

Cách làm món bắp cừu hầm rượu vang

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu                 

Bắp bắp cừu rửa sạch, để ráo nước, cắt miếng vuông vừa ăn.

Cà rốt và khoai tây cắt miếng vừa ăn.

Hành tây bổ cau. 

Bước 2: Chế biến

Cho chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, dầu nóng thì cho thịt bắp cừu vào chiên vàng sơ các mặt rồi vớt ra đĩa.

Đặt nồi lên bếp, chp chút dầu ăn, phi thơm tỏi băm rồi đổ phần bắp bắp cừu vào. Cho 2 thìa muối cùng 1 chút hạt tiêu vào đảo đều cho thịt bắp cừu ngấm gia vị khoảng 1 phút thì cho cà chua xay, nước dùng bắp cừu và rượu vang vào chảo hầm khoảng 45 phút.

Sau đó, cho khoai tây, hành tây và cà rốt vào nồi, cho thêm húng tây, hương thảo, nguyệt quế vào hầm tiếp đến khi khoai, cà rốt và hành tây chín mềm thì các bạn nêm nếm lại cho vừa ăn và vặn lửa nhỏ.

Hòa tan 1 thìa bột năng với chút nước rồi đổ từ từ vào nồi bắp cừu hầm và đảo nhẹ đến khi hỗn hợp sánh lại thì tắt bếp.

Cho bắp bắp cừu hầm ra bát, trang trí tùy ý thích. Bạn có thể ăn kèm với 1 số đồ ăn khác nhưng dùng vơi bánh mỳ sẽ ngon và hợp nhất.

Bắp bắp cừu hầm rượu vang không những là món ăn đơn giản mà các bạn có thể làm để đổi bữa cho cả gia đình mà còn là món ăn thơm ngon tiếp đãi khi  nhà có khách. Món ăn này cũng rất dễ ăn và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.Chúc các bạn thành công!

 

Thịt giò cừu úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt giò cừu úc nhập khẩu là gì? giá thịt giò cừu úc bao nhiêu và nên mua thịt giò cừu úc ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

giò cừu có xương - lambshank                                                                         Giò cừu có xương - lambshank

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



BẮP CỪU ÚC ĐÔNG LẠNH HIỆU MIDFIELD NHẬP KHẨU BAO NHIÊU TIỀN 1KG (LAMB SHANK)

Mã SP: LSUW

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll