BẸ SƯỜN CỪU CẮT CHUẨN - RACK STANDARD | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

BẸ SƯỜN CỪU CẮT CHUẨN - RACK STANDARD

Đơn giá: 324,000 đ (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: SCUW

Khối lượng: 1.000 kg

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Midfield

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

BẸ SƯỜN CỪU CẮT CHUẨN - RACK STANDARD

Bẹ Sườn cừu cắt chuẩn là phần thịt sườn cừu giữ nguyên phân đỉnh xương, bao gồm toàn bộ các phần gân, mỡ, màng gân sạch. Với những người yêu thích thịt cừu thì sườn cừu là phần thịt hấp dẫn nhất, phần thăn tròn như đồng xu bám trên dẻ xương sườn.

Thịt cừu không những được dùng chế biến món ăn ngon mà còn có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, tráng dương...

Lượng kẽm cao trong thịt có tác dụng tốt hổ trợ cơ thể chống bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành. Tỷ lệ cao của các vitamin B12, Niacin giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu. Ngoài ra, kẽm và vitamin B12 trong thịt cừu còn có tác dụng giảm cholesterol và ngừa loãng xương.

Ngoài ra, Thịt cừu là nguồn cung cấp rất tốt về chất sắt vì chất sắt trong thịt ở dạng heme là dạng cơ thể dễ hấp thụ, cải thiện việc đưa oxy tới các cơ, bổ sung năng lượng, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Thịt cừu thích hợp với phụ nữ và người thiếu máu.

be-suon-cuu-cat-chuan--rack-standard-01

Nước sản xuất: Úc

Hãng sản xuất: Midfield

Cách sử dụng:

Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.

Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Được nấu thành nhiều món ăn hấp dẫn, đẳng cấp như sườn cừu nướng sốt vang đỏ, sườn cừu áp chảo, sườn cừu nướng phô mai, sườn cừu đút lò, sườn cừu nướng mật ong kiểu Pháp.

thit-dui-cuu-uc-co-xuong-lamb-leg-chump-off-bone-in-02

Hạn sử dụng:

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản:

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Sườn cừu Úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Sườn cừu Úc nhập khẩu là gì? giá Sườn cừu ÚC bao nhiêu và nên mua Sườn cừu Úc thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



BẸ SƯỜN CỪU CẮT CHUẨN - RACK STANDARD

Mã SP : SCUW


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913 906 653
Scroll
Bạn cần hỗ trợ