BƠ LẠT THỰC VẬT NEW ZEALAND - KHỐI 5KG | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

BƠ LẠT THỰC VẬT NEW ZEALAND - KHỐI 5KG

Đơn giá: 120,000 đ /kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: BL5TTV5

Khối lượng: 5.000 kg/Khối

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: N/A

Xuất xứ: New Zealand

Thời hạn sử dụng: N/A

Điều kiện bảo quản: N/A

BƠ LẠT THỰC VẬT NEW ZEALAND 

 

 

       Bơ lạt hay còn gọi là Butter được tạo ra từ chất kem của sữa bò. Chất kem này được tách ra và đưa vào máy đánh bơ: đó là một thùng lớn có một cánh tay kim loại đánh hỗn hợp kem cho đến khi nó trở thành bơ. Hỗn hợp kem gồm những giọt chất béo nổi lên trên bề mặt sữa. Để tách kem, sữa được đặt vào trong một máy quay ly tâm. Khi quay nhanh, chiếc máy này cho phép thực hiện việc tách mà không phải đợi quá trình tạo kem tự nhiên trên bề mặt. Sau đó, kem được đun nóng để tiệt trùng, tức là tiêu diệt vi khuẩn rồi được xếp vào trong máy đánh bơ. Ở đây những giọt chất béo tập trung lại tạo thành bơ.

 

bo-lat-australia--khoi-5kg

 

       

 Chế biến bơ lạt thực vật New Zealand

Bơ lạt có thể được ướp xí muối và nhuộm màu,để nguyên khối và bảo quản lạnh. Đây là loại bơ có vị ngọt nhẹ & hương thơm nhẹ, mua bơ lạt về bạn có thể sử dụng để làm các loại pastries ngọt, làm các loại cakes. Người ta cũng dùng bơ này để phết lên ăn với bánh mì.

 

bo-lat-australia--khoi-5kg-02

 

        Kingmeat cung cấp cho các bạn các loại bơ lạt nhập khẩu từ New Zealand. Cam kết về chất lượng, chỉ cần call Hotline: 0913 906 653để đặt hàng và tư vấn một cách nhanh nhất. Dịch vụ Free Ship giao hàng tận nhà chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng !!

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnBƠ LẠT THỰC VẬT NEW ZEALAND - KHỐI 5KG

Mã SP : BL5TTV5


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll