Đơn giá: 3.348.000 đ /Thùng (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: BL5TTV5T
Khối lượng: 25.000 kg/Thùng
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Bakels
Xuất xứ: New Zealand
Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 2 đến 8 độ C.
Trọng lượng:
Giá gốc 3.600.000vnđ giảm còn 3.348.000vnđ (Tiết Kiệm 7%)
Bơ lạt hay còn gọi là Butter được tạo ra từ chất kem của sữa bò. Chất kem này được tách ra và đưa vào máy đánh bơ: đó là một thùng lớn có một cánh tay kim loại đánh hỗn hợp kem cho đến khi nó trở thành bơ.
Hỗn hợp kem gồm những giọt chất béo nổi lên trên bề mặt sữa. Để tách kem, sữa được đặt vào trong một máy quay ly tâm.
Khi quay nhanh, chiếc máy này cho phép thực hiện việc tách mà không phải đợi quá trình tạo kem tự nhiên trên bề mặt.
Sau đó, kem được đun nóng để tiệt trùng, tức là tiêu diệt vi khuẩn rồi được xếp vào trong máy đánh bơ. Ở đây những giọt chất béo tập trung lại tạo thành bơ.
Nước Sản Xuất:
New Zealand
Hãng Sản Xuất:
Bakels
Quy Cách:
Thành phần:
Chất béo động vật, nước, chất nhũ hóa ( E471, E 322), hương liệu, acid thực phẩm ( E330), chất chống oxy hóa (E307b), màu thực phẩm (E160a).
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm.
Bảo quản:
Nhiệt độ bảo quản tốt nhất ở 4-8 độ C.
Bơ lạt có thể được ướp xí muối và nhuộm màu,để nguyên khối và bảo quản lạnh. Đây là loại bơ có vị ngọt nhẹ & hương thơm nhẹ, mua bơ lạt về bạn có thể sử dụng để làm các loại pastries ngọt, làm các loại cakes. Người ta cũng dùng bơ này để phết lên ăn với bánh mì.