Nguyên Hà Food

0

CÁ BASA XÔNG KHÓI NGUYÊN CON- SMOKED BASA

Đơn giá: 197.000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: CACHVBW

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Công ty NipponHam Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C

CÁ BASA XÔNG KHÓI NGUYÊN CON- SMOKED BASA

Mô tả: Cá Basa xông khói được làm từ cá basa tươi đánh bắt trên biển , được mổ xẻ lấy hết nội tạng rồi ướp muối, sau đó đem đi xông khói. Vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của cá. Cá Basa xông khói mua về có thể ăn ngay với chanh tươi và mù tạt. Cá basa là một trong các loại cá biển có thịt thơm ngon dễ ăn và có nguồn dinh dưỡng dồi dào.Là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nếu nhắm với bia nhé !

Mục đích của xông khói: Nhằm phát triển mùi cho sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản và tạo ra dạng sản phẩm mới. Một trong những mục đích chính của quá trình xông khói là tiêu diệt các vi sinh vật trên bề mặt. Ngoài ra xông khói còn làm giảm độ ẩm của sản phẩm vì thế cũng ức chế sự hoạt động của vi sinh vật trên bề mặt sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.

Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.

ca-basa-xong-khoi-nguyen-con-smoked-basa-1

Nước sản xuất: Việt Nam

Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM

Qui cách: 170 -350gr/gói

Cách sử dụng: Mua cá basa về, bạn chỉ cần cắt bỏ bao bì và cắt lát mỏng và ăn ngay. Cũng có thể làm nguyên liệu để chế biến thành những món ăn ngon tuyệt khác như là : cá Basa trộn Salad, ăn kèo với rau củ.... Khi ăn mùi xông khói dậy lên sẽ cho bạn một cảm giác thật đã miệng và ngon tuyệt

Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.

Cá basa xông khói nguyên con chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Cá basa xông khói nguyên con là gì? giá Cá basa xông khói nguyên con bao nhiêu và nên mua Cá basa xông khói nguyên con ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: LƯƠN XÔNG KHÓI - SMOKED EEL

ca ba sa xong khoi

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnCÁ BASA XÔNG KHÓI NGUYÊN CON- SMOKED BASA

Mã SP: CACHVBW

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll