CÁ HỒI TƯƠI NGUYÊN CON NAUY - SALMON | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

CÁ HỒI TƯƠI NGUYÊN CON NAUY - SALMON

Đơn giá: 385,000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: CHTNC

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: N/A

Xuất xứ: Nauy

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày Sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

CÁ HỒI TƯƠI NGUYÊN CON NAUY - SALMON

Cá hồi tươi là loại thực phẩm giàu protein rất tốt cho sức khỏe. Thịt cá hồi cung cấp các chất dinh dưỡng như protein, axit amin thiết yếu cho cơ thể, omega-3, vitamin D, vitamin B12, iốt và selen cùng các dưỡng chất khác ít thấy trong những loại thực phẩm khác.

Với nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, Cá hồi Nauy được đánh giá là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe mà không có bất cứ nguy cơ tiềm ẩn nào đối với người tiêu dùng.

Cá Hồi Tươi Nauy Nguyên Con được nuôi trồng và đánh bắt ở đại dương trong tình trạng giám sát chặt chẽ, đảm bảo hương vị tinh khiết, hoàn toàn an toàn, không có bất kỳ chất gây bệnh, thuốc nhuộm hoặc các chất độc hại nào khác

Cá hồi được mổ sơ chế, ướp lạnh và vận chuyển trong điều kiện bảo quản tối ưu bằng máy bay chỉ trong vòng 2 -5 ngày sau ngày đánh bắt.

ca-hoi-tuoi-nguyen-con-nauy--salmon

Nước sản xuất: Nauy

Cách sử dụng:

Mua cá hồi nguyên con về bạn có thể chế biến tùy thích, thịt cá thì có thể ăn sống hoặc kho , đầu cá hồi có thể nấu lẩu,…và tại kingmeat.vn sẽ cung cấp cho bạn những công thức nấu ăn từ cá hồi cực kì đơn giản và bổ dưỡng.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ - 18 độ C.

 

Cá hồi nguyên con nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Cá hồi nguyên con nhập khẩu là gì? giá Cá hồi nguyên con nhập khẩu bao nhiêu và nên mua Cá hồi nguyên con nhập khẩu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: THỊT CÁ HỒI NAUY TƯƠI PHI LÊ - SALMON FILLET

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnCÁ HỒI TƯƠI NGUYÊN CON NAUY - SALMON

Mã SP : CHTNC


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913 906 653
Scroll