Đơn giá: 277.778 đ /Hộp (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: CLBV
Khối lượng: 600 gram/Hộp
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Bình Vinh
Xuất xứ: Việt Nam
Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Bảo quản đông lạnh dưới nhiệt độ -18 độ C
Hướng dẫn sử dụng:
Theo phân loại khoa học, Bộ Cá Chình hay Anguilliformes là một bộ cá rất lớn, chia thêm thành 4 bộ phụ, bao gồm trên 19 họ và khoảng 800 loài.
Cá có hình dạng chung là thân hình ống trụ, giống như rắn và thường được gọi chung là lươn biển.
Tên này thật ra cũng chỉ giúp phân biệt với lươn đồng, lươn ruộng vì nhiều loài cá chình lại là cá nước ngọt.
Trong khi đó, lươn đồng, tuy hình dáng tương tự nhưng lại thuộc một bộ sinh vật khác hẳn (Bộ Synbranchiformes) và đặc điểm hình thái khác biệt rõ nhất là cá chình có vây, còn lươn đồng không có vây.
Bên cạnh đó còn có lịch, trạch cũng được dân gian xem là có họ hàng với lươn, chưa kể đến rắn biển hay đẻn.
Cơm lươn là một trong những món ăn nổi tiếng tại đất nước Nhật Bản. Món cơm lươn có tên gọi theo tiếng Nhật Bản là Unadon hay Unagi-don, đây là một trong những món ăn truyền thống của người Nhật Bản.
Món ăn này được trình bày gồm có cơm trắng bới vào trong hộp, tô bằng gỗ sơn mài, rưới gia vị, phủ kín bằng lươn nướng kiểu Nhật.
Việc ăn lươn (unagi) vào mùa hè được coi như là một phong tục truyền thống tại Nhật Bản. Có thể nói, sở dĩ người Nhật ưa chuộng món lươn vì hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu chất đạm, Vitamin và khoáng chất.
Trong các phương thuốc Đông y, lươn còn giúp tăng cường sinh lực và giải nhiệt cơ thể.
Người Tokyo nói riêng hay người Nhật nói chung đều tin rằng ăn lươn là cách giải nhiệt hiệu quả nhất. Lượng tiêu thụ Unagi của người Nhật cao hẳn vào khoảng thời gian nóng nhất trong năm, đặc biệt, họ có tập quán dùng các món lươn vào ngày Hạ Chí.
Sài Gòn cũng đã bước vào những ngày hè oi bức khó chịu, thời gian nóng nhất vào khoảng tháng 3, tháng 4 và đầu tháng 5, đây là thời điểm lý tưởng để bạn thưởng thức món cơm lươn để cân bằng lại nhiệt độ cơ thể của mình.
Tại Sài Gòn, cơm lươn được bán tại các nhà hàng khá nhiều, nhưng để lựa chọn một địa điểm đáng tin cậy để thưởng thức món ăn này thì không phải ai cũng biết.
Với nguyên liệu tươi ngon được nhập trực tiếp từ Nhật Bản các nhà hàng sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm CHUẨN VỊ NHẬT nhất. Nếu bạn muốn nếm thử hương vị tươi ngon của cơm lươn tại nhà thì đừng quên đến Nguyên Hà Food ngay.
Thành phần.
Nếp 50%, nước tương, cả chính 13.4%, nấm đông cô, nước, tôm khô, khô mực. dầu olein tinh luyện, hành tím, muối, tiêu, chất điều vị (621), hạt nêm.
Hướng dẫn sử dụng:
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản ở nhiệt độ dưới -18°C.
Hạn sử dụng:
12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Khối lượng tịnh:
600gram / Hộp.
Xuất xứ:
Việt Nam.
Thương hiệu:
Bình Vinh Sài Gòn
Cơm Lươn Nhật Bản - Unadon hay Unagi-don chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Cơm Lươn Nhật Bản - Unadon hay Unagi-don là gì? Giá Cơm Lươn Nhật Bản - Unadon hay Unagi-don bao nhiêu và nên mua Cơm Lươn Nhật Bản - Unadon hay Unagi-don ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Gợi ý: Top Các Món Ăn Nhật Bản Bạn Không Thể Bỏ Qua
Writing: huỳnh huy hòa official