Nguyên Hà Food

0

DĂM BÔNG GÀ CẮT LÁT (JAMBON) - SQUARE CHICKEN HAM (SLICED)- 500GR/GÓI

Đơn giá: 107.000 đ /Gói (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: DBCHVG5

Khối lượng: 500 gram/Gói

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Công ty NipponHam Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn sử dụng: 40 ngày kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ 0->3 độ C.

DĂM BÔNG GÀ (CẮT LÁT) - SQUARE CHICKEN HAM (SLICED)

Mô tả:

Dăm bông gà cắt lát-chicken jambon là loại thịt nguội cao cấp được làm từ 100% thịt gà. Với hình dạng vô cùng đặc biệt tạo nên nét đặc trưng riêng của loại Jambon này.

Ngoài ra Jambon này còn có hương vị cực kỳ hấp dẫn, vị chua chua của thịt xông khói, béo ngậy của lớp vỏ bên ngoài làm thực khách không thể nào quên được.

dam-bong-ga-cat-lat-square-chicken-ham-sliced-1

 

Qui cách:

500gr/gói

 

Thành phần: 

Thịt gà (>=62%), bột khoai tây, đường dextrose, muối ăn, chất xơ, đường lactose, chất nhũ hóa (E407(i), E451(i)), chất bảo quản (E262(i), E250), chất chống oxy hóa (E316).

 

Nước sản xuất:

Việt Nam

 

Hãng sản xuất:

Công ty NipponHam Việt Nam.

 

Cách sử dụng:

  • Sản phẩm này vô cùng đơn giản, tiện lợi,dùng ngay với salad và bánh mì.
  • Khuyên dùng cho ăn sáng hoặc buffet.

 

Hạn sử dụng:

40 ngày kể từ ngày sản xuất

dam-bong-ga-cat-lat-square-chicken-ham-sliced-2

 

Bảo quản:

Nhiệt độ 0->3 độ C.

Sử dụng trong vòng 2 ngày sau khi mở bao bì, ở nhiệt độ 0 - 3 độ C.

 

Dăm bông gà cắt lát chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Dăm bông gà cắt lát là gì? Giá Dăm bông gà cắt lát bao nhiêu và nên mua Dăm bông gà cắt lát ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: DĂM BÔNG GÀ (NGUYÊN KHỐI) - SQUARE CHICKEN HAM (WHOLE)

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



DĂM BÔNG GÀ CẮT LÁT (JAMBON) - SQUARE CHICKEN HAM (SLICED)- 500GR/GÓI

Mã SP: DBCHVG5

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll