ĐẬU ĐỎ ROSSI KIDNEY LESSATI (DIVELLA) 400GR được sản xuất theo những yêu cầu khắc khe để đảm bảo 100% những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và được Kingmeat nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và Giấy chứng nhận đạt chuẩn thân thiện với môi trường UNI EN ISO 14001:200.
Quy cách đóng gói:
0.4kg/01 hộp thiếc
Thành phần:
Đậu đỏ, nước, muối, axit ascorbic.
Giá trị dinh dưỡng (trên 100g):
- Năng lượng: 303kj (62kcal).
- Protein: 5 g.
- Carbohydrates : 8.6 g. (Trong đó đường chiếm: 0 g)
- Chất béo : 1 g. (Trong đó Axit béo bão hòa chiếm: 0 g)
- Chất xơ : 7 g.
- Muối : 0.45 g.
Sản xuất tại:
Ý
Hãng sản xuất:
Divella.
Thời hạn sử dụng:
3 năm kể từ ngày Sản xuất.
Cách sử dụng:
Ăn trực tiếp hoặc dùng chung với các món ăn khác.
Cập Nhật Hình Ảnh Thay Thế: Đậu Đỏ Fiamma
Đậu Đỏ Fiamma 400gr/Lon
Đậu Đỏ Fiamma Lon 400g là sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm được chế biến từ những hạt đậu đỏ đã được chọn lựa kỹ càng, giàu chất dinh dưỡng (đường, đạm, chất xơ, chất béo, chất khoáng như: canxi, phốt pho, sắt, axit nicotinic, vitamin B1, B2…).
Người tiêu dùng tiết kiệm thời gian chế biến, sản phẩm có thể kết hợp để chế biến nhiều món ăn tùy theo sở thích.
Sản phẩm được đóng lon tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
Fiamma
Ý
Đậu đỏ (60 %), nước, muối, chất chống oxy hóa acid ascorbic E300 ( INS 300).
36 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng hết trong vòng 3 - 4 ngày sau khi mở bao bi.
Đậu Đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhiều chất xơ và hàm lượng carbohydrate phức thấp, thời gian bảo quản lâu.
Dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn như nấu súp, trộn salad, hầm xương, nấu chè và dùng cho nhiều món ăn khác.