Đơn giá: 142.500 đ /Chai (Chưa gồm VAT)
Giá cũ: 150.000 đ - 5%
Mã sản phẩm: DOLIVESSVN-0.5L
Khối lượng: 500 gram/Chai
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Ybarra
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Không nên để dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Vì các bức xạ nhiệt sẽ phân hủy các chất chống oxy hóa và chất có lợi cho sức khỏe.
Dầu oliu dạng Extra Virgin là loại dầu oliu tinh khiết nhất, có giá thành cao nhất trên thị trường. Extra virgin là chưa qua bất kì công đoạn xử lí nào, được sản xuất bằng cách ép lạnh, là nước ép đầu tiên của oliu nên hoàn toàn giữ được những tinh túy của oliu, có nồng độ axit dưới 0.8 % (dưới 1 %), chứa nhiều axit béo không bão hòa đơn, giàu vitamin A, E và các chất chống oxy hóa.
Vì vậy Dầu Olive nguyên chất (Extra Virgin Olive) là loại dầu tốt nhất, được thu từ lần ép đầu tiên của quả Olive nên màu sẽ đậm hơn, ít bị can thiệp nhất và được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu. Extra Virgin Olive Oil của thương hiệu Divella là một trong số đó.
Dầu oliu nguyên chất có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua công đoạn chế biến nào. Dạng Olive Extra virgin nguyên chất bạn không nên dùng ở nhiệt độ cao vì sẽ biến tính gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
Dầu Oliu Extra Virgin Ybarra được thu hoạch ngay sau khi ép lạnh cơ học, từ những trái oliu tươi được lấy từ hệ thống trang trại oliu chăm sóc thân thiện với môi trường, không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu.
Thương hiệu:
Ybarra
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Quy cách:
Thành phần:
100% dầu Oliu nguyên chất
Hạn sử dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm, nên sử dụng trực tiếp cho món ăn, hạn chế gia nhiệt.
Lưu ý về cách bảo quản:
Không nên để dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Vì các bức xạ nhiệt sẽ phân hủy các chất chống oxy hóa và chất có lợi cho sức khỏe có trong dầu. Khi đã mở nắp chai dầu Olive nên sử dụng trong vòng 3 tháng.
– Dầu Olive Extra Virgin chứa nhiều nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đặc biệt là các chất béo không bão hòa như Omega 3 - loại chất chiếm 60% chất cần thiết cho não bộ, tăng cường trí nhớ và nhận thức, giúp cho cơ thể hấp thu các vitamin quan trọng từ thức ăn như: vitamin A, D, E, K… được tốt hơn.
– Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dầu oliu Extra Virgin như một loại mỹ phẩm tự nhiên, giúp làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da hiệu quả, tẩy trang và dưỡng tóc.
Dầu oliu chủ yếu được tạo thành từ hầu hết các axit béo không bão hòa đơn, trong đó quan trọng nhất là axit oleic. Axit oleic được biết là cực kỳ tốt cho sức khỏe tim mạch và có khả năng chống lại các tổn thương gốc tự do (hoặc stress oxy hóa). Điều này đặc biệt đúng khi so sánh với các hợp chất được tìm thấy trong nhiều loại dầu thực vật tinh chế, trans fats hoặc chất béo hydro hóa.
Chế độ ăn nhiều dầu oliu nguyên chất, trong đó nổi tiếng là chế độ ăn Địa Trung Hải, có mối liên quan đến tỉ lệ thấp mắc các bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch và ung thư. Gần đây hợp chất phenolic có trong dầu oliu được quan tâm đặc biệt. Dầu oliu phenolic có tác động tích cực trên một vài chỉ số sức khỏe bao gồm lipoprotein huyết tương, tổn thương oxy hóa, các dấu hiệu viêm, tiểu cầu, chức năng tế bào và hoạt tính kháng khuẩn.
Hình ảnh sản phẩm dầu Olives YBARRA.
Vậy bạn nên dùng bao nhiêu dầu ôliu nguyên chất hàng ngày để có lợi cho sức khỏe của bạn? Mặc dù có nhiều lời khuyên khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu calo và chế độ ăn uống cụ thể của bạn, nhưng sử dụng từ 1 đến 4 thìa canh dầu oliu dường như là cách lý tưởng để đạt được những lợi ích từ nó.
Thu hoạch dầu oliu đã có từ hàng ngàn năm, nhưng ngày nay, ngành công nghiệp dầu oliu quốc tế trị giá hàng trăm triệu đô la. Đối với người dân thời cổ đại, nguồn cung cấp chất béo tốt này được coi là một loại hàng hóa quý giá và được sử dụng cho nhiều trong việc chữa bệnh. Ngoài việc nấu ăn với dầu oliu, nó cũng là một thành phần quan trọng trong xà phòng, chăm sóc da và mỹ phẩm.
Sau khi lần đầu tiên đến Bắc Mỹ vào giữa những năm 1500, cây oliu lan nhanh đến nhiều quốc gia khác. Ngày nay, dầu oliu được trồng chủ yếu ở Ý, Mexico, Hoa Kỳ (chủ yếu là California), Peru, Chile và Argentina.
Tại sao mua loại dầu oliu nào lại quan trọng đến vậy? Một trong những mối lo ngại lớn nhất xung quanh dầu oliu là nó có một điểm bốc hơi thấp (đó là nhiệt độ khiến dầu bắt đầu bốc hơi và bốc lên mùi vị khó chịu) và bắt đầu phân hủy ở khoảng 200 độ F. Khi dầu oliu được đun nóng liên tục hoặc đến một mức độ rất cao, nó có thể oxy hóa và trở nên ôi hoặc độc hại.
Dầu oliu được đóng trong chai thủy tinh tối màu để tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao làm biến đổi các axit béo, làm dầu bị ôi. Tránh mua các loại dầu đựng trong chai nhựa hoặc chai có màu trong.
Xem ngày thu hoạch trên nhãn để biết dầu còn tươi hay không. Theo The Olive Oil Times, miễn là dầu của bạn được giữ tránh nhiệt và ánh sáng, một chai dầu oliu chất lượng có thể giữ được 2 năm kể từ ngày đóng chai và vài tháng từ khi mở chai.
Bạn nên nhớ rằng, dầu oliu tốt khi để ở nhiệt độ lạnh sẽ bị đông đặc lại, vẩn đục hơn. Điều này liên quan đến cấu trúc hóa học của các axit béo. Nhưng nếu nó vẫn còn ở trạng thái chất lỏng thì đó là dầu oliu không nguyên chất.
Nguồn: https://bloggiamgia.vn/
Dầu oliu dạng Extra Virgin chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Dầu oliu dạng Extra Virgin là gì? Giá Dầu oliu dạng Extra Virgin bao nhiêu? Và nên mua Dầu oliu dạng Extra Virgin chất lượng ở đâu? Thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây nha.
Tác giả:Mỹ Vy ( Nguyenhafood.vn)
Sản phẩm đi cùng