Đơn giá: 195.000 đ /Chai (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: SKGD
Khối lượng: 500 gram/Chai
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: La Sicilia
Xuất xứ: Ý
Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Xốt Kem Giấm Balsamic là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt đậm đà của giấm balsamic được đun sôi, cùng với độ chua nhẹ nhàng và cân bằng, tạo nên một hương vị thơm ngon, êm dịu và dễ chịu.
Về kết cấu của Xốt Kem Giấm Balsamic, sản phẩm có kết cấu mịn màng, sánh nhẹ và có độ bóng nhẹ. Xốt không quá đặc sệt như mayonnaise mà có độ lỏng vừa đủ để dễ dàng rưới lên salad, thịt nướng hoặc rau củ.
Để bảo đảm độ tinh khiết và hương vị tuyệt vời, La Sicilia lựa chọn kỹ lưỡng những giống nho tốt nhất, theo đúng phương pháp sản xuất truyền thống.
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kết hợp với việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ và nguyên liệu thô được chọn lọc cẩn thận, đã giúp công ty đạt được các chứng nhận quốc tế danh giá như BRC, IFS, và ISO 9001.
La sicilia
Ý

Giấm Balsamic vùng Modena 61% (Giấm rượu vang (có chứa sulphites), nước ép nho cô đặc, nước nho nấu chín), nước ép nho cô đặc, đường, màu tổng hợp (caramel nhóm I - INS 150a), chất ổn định: xanhthan gum (E415).
24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sau khi mở: Đậy kín nắp, bảo quản lạnh.
Dùng trực tiếp chế biến đồ ăn.
Xốt Kem Giấm Balsamic La sicilia có thể được sử dụng linh hoạt như một loại nước sốt cho các món thịt và cá, hoặc để làm điểm nhấn hoàn hảo cho salad, pho mát, kem và trái cây. Ngon hơn khi dùng với phô mai parmesan, thịt nướng và thịt luộc.

Writing: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng