Nguyên Hà Food

0

Dầu Oliu Pomace Oliveta Bình Nhựa

Đơn giá: 646.100 đ /Bình (Chưa gồm VAT)

Giá cũ: 710.000 đ - 9%

Mã sản phẩm: DOLIVESSPM_5L

Khối lượng: 5.000 kg/Bình

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Ybarra

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Không để dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

Thông Tin Sản Phẩm Dầu Oliu Pomace Oliveta Bình Nhựa 5L

 

Mô tả:
Ô liu là một loại cây trồng truyền thống của khu vực Địa Trung Hải. Người ta làm dầu ô liu bằng cách ép toàn bộ trái ô liu.
Dầu ô liu là thành phần chính của chế độ ăn Địa Trung Hải, nó rất giàu chất chống oxy hóa, chất béo chính trong dầu ô liu là acid béo không bão hòa. 
Các chất chống oxy hóa trong dầu ô liu có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi tổn thương tế bào - là yếu tố có thể dẫn đến một loạt các tình trạng sức khỏe và bệnh tật của con người.

 

dau-oliu-pomace-oil

Dầu oliu được ép từ trái oliu, loại cây truyền thống phổ biến của vùng Địa Trung Hải.

Dầu oliu Pomace Oliveta được làm từ phần bã còn lại sau khi ép ô liu, bao gồm vỏ, hạt và xơ. Sau đó dầu được tinh chế và xử lý để loại bỏ tạp chất. Bởi vì thế mà dầu ô liu Pomace thường sẽ có hương vị và màu sắc nhạt hơn các loại dầu khác.

Dầu oliu Pomace Oliveta thường được sử dụng để chiên ngập dầu do điểm bốc khói cao, tránh cho dầu bị cháy và gây ra vị đắng như khi sử dụng các loại dầu khác. 

 

Thương hiệu:
Ybarra

 

Xuất xứ:
Tây Ban Nha

Quy cách: 

  • 5L/Bình
  • 3 Bình/Thùng

 

dau-oliu-pomace-oil

Dầu oliu Pomace Oliveta Bình Nhựa 5L đã có sẵn tại Nguyên Hà Food

 

Thành phần:
Dầu oliu tinh chế và dầu oliu nguyên chất

 

Hạn sử dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất.

 

Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trong nấu nướng,chiên, xào thực phẩm.

Dầu oliu Pomace được các bếp nhà hàng khách sạn ưa chuộng sử dụng nhờ có màu sáng, ổn định và hương vị nhất quán.

 

dau-oliu-pomace-oil

Dầu oliu Pomace Oliveta được các bếp nhà hàng- khách sạn ưa chuộng sử dụng.

Lưu ý về cách bảo quản:
Không nên để dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Vì các bức xạ nhiệt sẽ phân hủy các chất chống oxy hóa và chất có lợi cho sức khỏe có trong dầu. Khi đã mở nắp chai dầu Oliu nên sử dụng trong vòng 3 tháng.

 

dau-oliu-pomace-oil

2 sản phẩm Dầu oliu Pomance Oliveta đang có sẵn tại Nguyên Hà Food

 

Writing: Thu Nga Nguyễn

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



Dầu Oliu Pomace Oliveta Bình Nhựa

Mã SP: DOLIVESSPM_5L

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll